Apple sẽ trình làng iMac TV trước Siri HDTV?

Apple sẽ trình làng iMac TV trước Siri HDTV?

Nhà phân tích Brian Blair của hãng Wedge Partners vừa tiết lộ rằng, hãng Apple sẽ trình làng mẫu thiết bị iMac có tích hợp TV trước khi chính thức tung ra một sản phẩm TV hoàn chỉnh.

Apple sẽ trình làng iMac TV trước Siri HDTV?
iMac TV.

Blair nói rằng những mẫu iMac mới có thể được ra mắt vào nửa đầu năm sau, và tích hợp một số tính năng hiện có trên hộp thiết bị Apple TV. Theo Blair, sản phẩm iMac đó sẽ là “mẫu máy tính cá nhân All-in-One mỏng hơn với tính năng TV kết hợp.”

Trong khi đó, loại HDTV được đồn đại bấy lâu của Apple sẽ ra mắt sau, với đặc điểm đáng chú ý là tích hợp ứng dụng “phụ tá ảo” Siri đang nổi đình đám trên smartphone iPhone 4S.

Theo các nguồn tin rò rỉ, TV của Apple (tạm được gọi là iTV) sẽ có 3 kích cỡ màn hình là 32, 50 và 55 inch, với những tính năng tích hợp độc đáo như Siri cùng loạt dịch vụ Internet hấp dẫn khác.
iTV cũng được cho là sẽ sử dụng loại vi xử lý mới dùng trên phiên bản máy tính bảng iPad 3 của Apple

[Theo VietnamPlus]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Android, Sony Ericsson Xperia Arc

Sony Ericsson Xperia Arc Review

If you’re looking for a power-packed, stylish Android phone, Sony Ericsson Xperia Arc has it all. It is one of the thinnest smartphones available these days. Not only that, but it’s also among the easiest to handle Android phones out there.

Phần 1: Giới thiệu sơ lược, cơ bản WordPress

Phần 1: Giới thiệu sơ lược, cơ bản WordPress

Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy để mình đưa bạn vào tham quan trước về các khái niệm quan trọng về WordPress cũng như những lý do rất tuyệt vời để bạn nên sử dụng nó ngay từ hôm nay.

Bounce Rate! Xu hướng Seo 2013 bạn không thể bỏ qua

Bounce Rate! sự thành công cho một website và Seoer

Bounce Rate là một yếu tố có tầm ảnh hướng mạnh nhất đến sự thành công của một website và Seoer thành công hay không trong chiến lược Seo 2013.

BLOG POSTS