Automatic backlinks nơi trao đổi backlink với các trang web có Google PR

Trao đổi backlink với các trang web có Google PR cao qua dịch vụ miễn phí của automatic backlinks

www.automaticbacklinks.com nơi trao đổi backlink với các trang web có Google PR

Đây là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ riêng cho các trang web có Google PageRank từ 1 trở lên. Hệ thống hoạt động dựa trên việc trao đổi các liên kết dẫn đến nhau qua các website mà thành viên đăng ký. Các backlinks sẽ được tạo, cập nhật và traođổi một cách tự động và công bằng.

Demo: Home page của minhthanh.com ( kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy vài link phía trên các lá cờ )

VD: website của bạn có GPR ( Google PageRank ) là 1 thì link website của bạn sẽ được xuất hiện trên một vài website khác cóPR tương tự hoặc cao hơn. Số lượng link của bạn có nhiều hay không thì còn tuỳ thuộc vào việc số điểm mà bạn có ( 1 điểm = 1 trang có GPR ) Hoặc bạn có thể mua gói dịch vụ của công ty này và tạo một lượng backlinks đột biến và chất lượng từ những trang web có GPR cao.

PageRank Exchanged Available
7
1 4
6
31 26
5
594 668
4
2,321 914
3
7,784 2,982
2
15,321 10,095
1
16,336 3,413

Đây là thông kê số lượng các trang web đã có trên hệ thống ngày 27-5-2011.

Nhấn vào đây để đăng ký: ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Tính tương thích:

HIện tại các trang web sử dụng các mã nguồn mở như PHP, .NET, Joomla, Drupal hay Wordpress đều tương thích với hệ thống này. Các bạn chỉ việc đăng ký và chèn code được cung cấp vào website mình theo hướng dẫn là đã có thể tham gia và tạo cho mình 1 khối backlink chất lượng mà không cần bỏ nhiều thời gian liên hệ các webmaster khác hay phải bỏ tiền ra thuê mướn :)

Chúc các bạn thành công!