Công cụ tìm kiếm Yahoo Search được đặt tên mới là YQ

Công cụ tìm kiếm Yahoo Search được đặt tên mới là YQ

Yahoo tạo ra công nghệ mới này với mục đích tạo điều kiện cho người dùng có khả năng truy tìm thông tin dễ hơn và nhanh hơn thông qua các từ khóa. Công cụ tìm kiếm Yahoo Search được đặt tên mới là YQ.

Yahoo Search

Jeremy Zawodny, giám đốc điều hành dự án Yahoo Search nhận xét về YQ như sau:”Hầu hết người dùng đều không có khả năng trong nghệ thuật đặt từ khóa chính xác cho vấn đề mà mình cần tìm hiểu. Ý tưởng cơ bản của YQ là bổ sung đầy đủ mọi nội dung ngữ cảnh cho người dùng lựa chọn”.

Mọi người dùng đều có thể sử dụng dịch vụ YQ theo đủ cách khác nhau. YQ đã được bổ sung và cập nhật toàn bộ nội dung tin tức đăng trên Yahoo News. DemoBar là một thanh công cụ mới có một số tính năng tốt có thể được tải về để sử dụng. DemoBar cho phép người dùng theo dõi được các bối cảnh diễn ra trên các trang web mà họ tìm ra và ghé vào xem theo từng panel khá sống động và trực quan, ngoài ra các nhà thiết kế web cũng có thể tích hợp công cụ YQ vào trang web của họ.

Mọi câu hỏi dành cho YQ cũng như các kết quả tìm được đều được tô sáng để mọi người có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn, đây được xem là một cầu nối trực quan giữa câu hỏi và phần trả lời.

YQ tương thích hoàn toàn với các trình duyệt như Internet Explorer, Firefox… với các trình duyệt như Opera, Netscape đều xuất hiện lỗi Unicode dành do tiếng Việt.

YQ là nỗ lực mới nhất của Yahoo để duy trì vị thế siêu trang web số 1 toàn cầu sau khi Microsoft cũng vừa mới tung ra công nghệ tìm kiếm thông tin trên web mới nhất với công nghệ riêng biệt của mình. Nếu so sánh tương quan phân bổ thì YQ của Yahoo và MSN Search của Microsoft hiện là 2 công cụ tìm kiếm trên web có đầy chủ chức năng nhất.

(Theo PC World)

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (2 votes)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: [email protected]
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
SEO

SEO chân trang liệu có tác dụng không?

GoDaddy được biết đến như một nhà cung cấp hosting và domain lớn nhất thế giới. Năm 2010, chỉ riêng mảng domain đã mang lại khoảng 1 tỉ USD tiền mặt và hơn 50/90 triệu domain trên thế giới đang là khách hàng của GoDaddy.

Pro Drupal Development 2nd Edition e-Book Full

Pro Drupal Development 2nd Edition e-Book Full

Bạn đang muốn tìm hiểu về framework Drupal? Cuốn ebook này giúp developer nắm được các bước để phát triển module và tùy biến drupal theo ý muốn.

Quảng Bá Website trong kinh doanh(Business SEO)

Quảng Bá Website trong kinh doanh(Business SEO)

Quang Ba Website - Gần như 99% các yêu cầu dịch vụ SEO mà chúng tôi nhận được đều bắt đầu bằng câu hỏi “tôi muốn các từ khóa x, y, z lên top 5 Google, giá bao nhiêu và thời gian bao lâu?

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer