Máy tính Lenovo tại Trần Anh vừa xuất kho đã lỗi

Máy tính Lenovo tại Trần Anh vừa xuất kho đã lỗi

Máy Lenovo G480 vừa xuất tại kho của Công ty Trần Anh đã xuất hiện lỗi sọc đen dài tại màn hình góc phải, dẫn tới sập màn hình không thể cài đặt. Đây là những băn khoăn được khách hàng gửi đến các cơ quan báo chí phản ánh.

Máy tính Lenovo tại Trần Anh vừa xuất kho đã lỗi

Theo đơn, vào chiều ngày 11/07, anh Nguyễn Minh Đức, sống tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội có vào siêu thị số 2 (thuộc Công ty Trần Anh) tại địa chỉ 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để mua máy tính xách tay phục vụ cho công việc văn phòng. Tại đây sau một hồi được nhân viên bán hàng tư vấn, chăm sóc tận tình anh Đức đã quyết định mua chiếc máy tính xách tay MTXT Lenovo G480 với giá 12.299.000 đồng. Sau khi làm thủ tục tiếp nhận chiếc máy tính xách tay nguyên đai, nguyên kiện từ nhà kho, anh Đức ngay lập tức đã chuyển sang phòng kỹ thuật để yêu cầu cài đặt hệ điều hành, và các chương trình ứng dụng văn phòng khác. Tuy nhiên thật bất ngờ nhân viên kỹ thuật vừa khởi động máy thì màn hình đã báo lỗi, và xuất hiện một sọc đen dài tại màn hình góc phải. Mặc dù nhân viên kỹ thuật của Trần Anh đã loay hoay tìm cách khắc phục xong đều bất thành.

Trước sự việc trên không còn cách nào khác nhân viên chăm sóc khách hàng của Trần Anh đã đề nghị nhà kho đổi cho anh Đức một con máy khác với nhãn hiệu và cấu hình tương tự. Mặc dù vậy sau 30 phút đợi chờ anh Đức vẫn chưa nhận được máy với lý do nhà kho không còn dòng máy tương tự. Để trấn án khách hàng nhân viên của Trần Anh đã mang một con máy trưng mày ngoài quầy vào để cài đặt, song anh Đức đã không đồng ý, đồng thời yêu cầu làm thủ tục trả lại tiền.

Trước sự việc trên chiều ngày 12/7, trả lời báo chí ông Trương Trọng Tăng, trưởng nhóm trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty Trân Anh khẳng định: “đây là lỗi rất bình thương tại Trần Anh. Máy tính cũng như con người vậy cũng phải có lúc ốm, lúc đau, lúc bệnh tật…”

Mặc dù khẳng định lỗi trên của khách hàng là bình thường, nhưng khi các phóng viên đặt các câu hỏi như: nguyên nhân của lỗi trên là gì?, cách khắc phục lỗi trên? Hay giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu của dòng máy tính xách tay này? .. thì ông Tăng đều không thể trả lời được, mà lấy lý do sẽ trả lời các cơ quan báo chí bằng văn bản sau.

Về hiện tượng lỗi trên chị Nguyễn Thị Phương Lan, giám đốc Công ty máy tính Phương Lan – người có 10 năm kinh nghiệm về mua bán máy tính xách tay tại Hà Nội nhận định: “đây là một trong những lỗi trong quá trình bán hàng chúng tôi thường gặp khi khách hàng phản ánh đến bảo hành. Tuy nhiên những trường hợp đó máy thường đã sử dụng được một thời gian khác dài, còn trường hợp này vừa xuất kho ra khởi động cài đặt mà bị thì quả là bất thường. Tôi còn nhớ cách đây mấy năm khi phân phối dòng máy HP, nhà sản xuất này đã phải thu đổi lại hàng triệu máy tính xách tay cho khách hàng vì lỗi màn hình”.

Sự việc nêu trên PV Tamnhin.net đang chờ Siêu thị Trần Anh trả lời rõ để khách hàng đến mua hàng yên tâm, tin tưởng hơn!

[via Nguyên Hương - tamnhin.net]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
11 Thủ thuật tìm kiếm trên Google Search
11 Thủ thuật tìm kiếm trên Google Search

Tìm từ ngữ, trang web, tìm theo thời gian, loại tập tin, tính toán, hay thậm chí đổi đơn vị trên Google Search đều có "chiêu" cả!

Cách phát hiện và khắc phục lỗi SQL injection trong PHP
Cách phát hiện và khắc phục lỗi SQL injection trong PHP

SQL Injection Là một trong những kiểu hack web phổ biến vào những năm trước đây, nhưng mãi cho đến hiện nay vẫn có khá nhiều trang web vẫn mắc lỗi này vì thế trong bài viết này sẽ mô tả về SQL injection và bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi hiểu rõ về nó.

Tận dụng mạng xã hội để làm SEO
Tận dụng mạng xã hội để làm SEO

Để làm seo có hiệu quả ngoài việc tạo nội dung và backlink thông thường như vậy thôi không đủ, vì hiện nay các công cụ tìm kiếm rất quan tâm đến các mạng xã hội như facebook hoặc Twitter