Trải nghiệm casting người mẫu của Tuyết Lan tại Singapore sau ly hôn

Tuyết Lan đã thích nghi với những thay đổi khi hoạt động thời trang trong mùa dịch tại nước ngoài.

Tuyết Lan ở lại Singapore làm việc từ năm 2020 do ảnh hưởng dịch bệnh. Cô tìm kiếm cơ hội phát triển nghề người mẫu tại đảo quốc sư tử.

>> Cuộc sống nghệ sĩ Tuyết Lan, Đoan Trang ở Singapore trong dịch

Ngày 23/3.2021, nữ người mẫu đi catwalk tại show Louis Vuitton được tổ chức ở ArtScience Museum, Singapore. Đầu tháng 4, cô xuất hiện trên tạp chí ELLE Singapore, mặc thiết kế của nhà mốt Salvatore Ferragamo.

Trong mùa dịch bệnh, việc tuyển chọn, casting người mẫu ở Singapore có nhiều thay đổi. Hôm 11/6.2021, Tuyết Lan đăng clip ghi lại quá trình này.

Quy trình casting online, Tuyết Lan cho biết: "Casting theo hình thức trực tuyến diễn ra đơn giản, nhanh và tiện lợi. Đặc biệt, giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện tại, tôi rất ủng hộ việc casting qua mạng".

"Tôi vẫn thích casting trực tiếp"

- Tuyết Lan cần chuẩn bị những gì để màn casting online diễn ra hiệu quả nhất?

- Casting online không quá khác biệt so với kiểu casting truyền thống. Trước khi thực hiện cuộc gọi video, tôi tìm không gian đủ ánh sáng và yên tĩnh. Mọi thứ được đảm bảo để không làm gián đoạn cuộc trò chuyện lúc casting.

- Chị có cho rằng hình thức casting online phản ánh chính xác tố chất và năng lực của người mẫu?

- Chính xác 100% vì hiện nay, màn hình smartphone hay máy tính bảng đều mang độ nét cao. Đối với những người mẫu mới, việc gọi video như vậy sẽ ít bị bối rối. Tuy nhiên, nếu hoàn cảnh cho phép, tôi vẫn thích ra ngoài casting vì không gian, con người xung quanh làm mình có nhiều cảm xúc hơn.

Sau 7 tháng ly hôn chồng Việt Kiều, mới đây, siêu mẫu Tuyết Lan gây sốt khắp MXH khi bất ngờ tung loạt ảnh diện váy cô dâu bên một người đàn ông giấu mặt kèm chú thích: "Cưới lộn, cưới lại". Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ rần rần khắp nơi. Nhiều người nghi ngờ cô sắp lên xe hoa nhưng cũng có ý kiến nghi ngờ đây chỉ là ảnh chụp quảng cáo của nữ siêu mẫu.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 10 (2 votes)