Dịch vụ diệt chuột giá rẻ 2016

Đi một vòng đặt thêm các bẫy ở ở các khe cống và bờ tường, nhóm thợ săn chuột quay lại chỗ đặt bẫy trước đó thì đã có ba chú chuột cống mập mạp, to ụ đang nằm gọn trong bẫy. Chị Chi mở bẫy, đưa tay bắt từng chú chuột cống bỏ vào lồng sắt một cách thuần thục. Có một con chuột cống nặng cũng phải đến gần một ký rưỡi.

Đến gần 4 giờ sáng, cả nhóm thợ “săn” chuột đã “thu hoạch” được hơn 200 con từ các bẫy. Chị Chi hào hứng nói: “Xem như hôm nay như vậy là khá thành công.

Chị Chi đưa bàn tay đầy những vết chuột cắn, nói: “Diệt được nhiều chuột cũng khá nhiều những xui xẻo cũng có thể mất mạng như chơi với cái nghề tưởng chừng như đơn giản này. Bởi vì không cẩn thận là có thể bị dịch hạch từ mấy con chuột hôi hám này truyền sang mình”.

Các phương pháp bẫy chuột

>> Phương pháp nuôi mèo để diệt chuột 2016

>> Phương pháp diệt chuột bả STORM kinh điển 2016

>> Phương pháp diệt chuột bằng keo dính 2016

Côn trùng chuột cống và côn trùng chuột nhắt có thể gây thiệt hại đáng kể cho tài sản vì chúng nhai hoặc gặm nhấm vật dùng để cách ly tòa nhà, vật liệu bọc tường bên ngoài căn nhà, vách ốp tường và dây điện. Chúng ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau, kể cả thức ăn quý vị cất trong các ngăn tủ kệ và chạn bếp.

Nếu quý vị ăn thực phẩm đã bị nhiễm trùng bởi côn trùng chuột bọ, quý vị có thể bị ngộ độc thực phẩm. Trong một số các trường hợp, bệnh có thể lây lan nếu quý vị bị côn trùng chuột bọ cắn, hoặc nếu quý vị tiếp xúc với các khu vực bị nhiễm độc bởi nước tiểu và phân của loài gặm nhấm.