Các thiết bị Android sẽ cạnh tranh với iPod Touch

Các thiết bị Android sẽ cạnh tranh với iPod Touch

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Các thiết bị Android sẽ cạnh tranh với iPod Touch

Các thiết bị đa phương tiện sử dụng phần mềm Android - do Archos, Philips, Samsung, Sony và sắp tới có thể là HTC sản xuất, sẽ cạnh tranh với iPod Touch.

Với dòng iPod, Apple có thể là nhà vô địch máy chơi nhạc số không thể phủ nhận nhưng điều này không có nghĩa là họ không có đối thủ.

Các thiết bị Android sẽ cạnh tranh với iPod Touch

Khi nói đến các thiết bị trò chơi đa phương tiện di động như iPod Touch - cho phép người sử dụng nghe nhạc, xem phim, mua các ứng dụng và nội dung từ một thiết bị duy nhất, Apple đang bị một số sự cạnh tranh từ sản phẩm Android.

Những thiết bị trò chơi đa phương tiện di động Android ở đây cung cấp các chức năng tương tự iPod Touch. Người sử dụng có thể truy cập Android Market để mua các ứng dụng, mua nhạc thông qua một số dịch vụ như Amazon MP3, và một số thiết bị cung cấp khe cắm thẻ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ.

1. Archos 43

Archos 43 có bộ xử lý, màn hình 4,3 inch với độ phân giải 854 x 480 pixel (độ phân giải của iPod Touch là 960 x 640 pixel), lượng RAM nhỏ và 8 GB bộ nhớ flash giống như iPod Touch nhưng giá rẻ hơn 20 USD.

2. GoGear Connect

GoGear Connect của Philips có màn hình 3,2 inch với độ phân giải 480 x 320 pixel, nhưng Philips không cung cấp thông tin về bộ xử lý và bộ nhớ RAM của thiết bị. Nó bao gồm 16 GB lưu trữ được tích hợp sẵn và có thể tăng thêm 32GB nữa bằng thẻ nhớ microSD.

GoGear Connect cũng bao gồm wifi, GPS, Bluetooth và camera 2-megapixel có thể quay video ở độ phân giải VGA. GoGear Connect có giá 180 USD.

3. Galaxy Player 5.0

Galaxy Player 5.0 của Samsung có màn hình 5 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel. Galaxy Player 5.0 cũng có bộ xử lý 1GHz , 512MB RAM, 8GB dung lượng lưu trữ và khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng lưu trữ. Galaxy Player 5.0 được bán lẻ với giá 270 USD.

4. NW-Z1000 Walkman

Dự kiến NW-Z1000 Walkman của Sony sẽ sẵn sàng trong tháng 12/2011 với màn hình 4,3 inch (độ phân giải 800 x 480 pixel), 512MB RAM, CPU Tegra 2 tốc độ 1GHz của NVIDIA, chạy Android 2.3 “Gingerbread” và có tối thiểu 16GB dung lượng lưu trữ.

Tuy vậy, nó là đối thủ cạnh tranh có giá đắt nhất trong danh sách này: phiên bản 16 GB giá 365 USD và phiên bản 32 GB giá 560 USD.

5. HTC Beat (vẫn còn là tin đồn)

Theo tin đồn, thiết bị sẽ có bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, màn hình LCD 4,3 inch, 1GB RAM, camera 12-megapixel, và chưa rõ giá bán./.

[TTXVN/Vietnam+]

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Google, Apple, Facebook: Việc làm mơ ước của những người trẻ
Google, Apple, Facebook: Việc làm mơ ước của những người trẻ

Một cuộc khảo sát về nghề nghiệp của những người Mỹ trẻ vừa được công bố. Theo đó, 3 công ty nổi tiếng: Google, Apple và Facebook là miền đất hứa mơ ước của những người lao động này.

Facebook sẽ thâu tóm 72% doanh thu quảng cáo từ mạng xã hội vào năm 2012
Facebook sẽ thâu tóm 72% doanh thu quảng cáo từ mạng xã hội vào năm 2012

Năm tới, Facebook dự kiến ​​sẽ thâu tóm 72% doanh thu quảng cáo mạng xã hội. Điều này cũng có nghĩa là họ sẽ có trong tay 6,1% doanh thu của quảng cáo trực tuyến toàn cầu.

iOS 5.1 Outs New iPhone, iPad, and Apple TV Models
iOS 5.1 Outs New iPhone, iPad, and Apple TV Models

Earlier today, Apple released iOS 5.1 Beta. As usual, hackers got right to work dissecting the software to see if there were any secrets hidden within its source code. Previous code-digging has uncovered features like FaceTime over 3G.