Công ty diệt mối - Dịch vụ diệt mối 2016

Công ty diệt mối - Dịch vụ diệt mối 2016

Xử lý nền móng các công trình xây dựng chống mối

Thưa Quý khách, nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lơi cho côn trùng mối mọt và các sinh vật hại gỗ phát triển mạnh. Theo thống kê mới nhất, tổng số loài côn trùng mối hiện tại việt nam là 103 loài, chúng ngày đêm phá hoại và hậu quả mà chúng gây ra là không lường hết được.

Hầu hết các công trình không được phòng chống côn trùng mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng thì chỉ sau một thời gian ngắn đã bị côn trùng mối xâm nhập và phá hoại.

Phòng chống côn trùng mối

Trên thế giới nhiều nước đưa phòng chống côn trùng mối vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng. Ơ việt nam, các công trình xây dựng đã từng bước được triển khai các biện pháp phòng chống côn trùng mối cục bộ hoặc lâu dài, nhất là các công trình quan trọng, đầu tư lớn.

Ngay từ năm 1981 đã có “Quy phạm tạm thời phòng chống côn trùng mối cho các công trình xây dựng QPVN 16-79”. Năm 1998 việt nam có tiêu chuẩn TCXD 204-1998: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống côn trùng mối cho các công trình xây dựng mới”.

Do bộ xây dựng ban hành ngày 06/01/1998.

Căn cứ vào đặc điểm xâm nhập của côn trùng mối vào công trình. - Theo đường tiếp xúc. - Theo đường vũ hoá. - Theo đường di chuyển

Căn cứ chủng loại thuốc phòng chống côn trùng mối và bảo quản gỗ được phép sử dụng của bộ nông nghiệp và PTNT.

Căn cứ vào thiết kế cấu trúc mặt bằng tầng 1 của công trình.

Căn cứ kết quả khảo sát thực tế về một số loài côn trùng mối đang hoạt động trong công trình:

Fivestar: 
Average: 3.6 (5 votes)

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Apple và Google muốn mua bản quyền Ngoại hạng Anh

Apple và Google muốn mua bản quyền Ngoại hạng Anh

Hai đại gia công nghệ được cho là sẽ gia nhập cuộc đua giành bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh vào cuối năm nay.

Máy tính bảng Google Nexus sẽ ra mắt vào tuần tới

Máy tính bảng Google Nexus sẽ ra mắt vào tuần tới

Chủ tịch của Google, Eric Schmidt đã lên tiếng thừa nhận hãng đang tiến hành sản xuất chiếc máy tính bảng đầu tiên sau quãng thời gian dài chờ đợi.

Chat to MSN, Facebook, AIM, GTalk,Yahoo Friends with eBuddy Messenger for Androi

Chat to AIM, GTalk,Yahoo Friends with eBuddy Messenger

If you absolutely love instant messaging on your Android then eBuddy messenger is the app that you must have on your phone.