Công ty diệt mối - Dịch vụ diệt mối 2016

Công ty diệt mối - Dịch vụ diệt mối 2016

Xử lý nền móng các công trình xây dựng chống mối

Thưa Quý khách, nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lơi cho côn trùng mối mọt và các sinh vật hại gỗ phát triển mạnh. Theo thống kê mới nhất, tổng số loài côn trùng mối hiện tại việt nam là 103 loài, chúng ngày đêm phá hoại và hậu quả mà chúng gây ra là không lường hết được.

Hầu hết các công trình không được phòng chống côn trùng mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng thì chỉ sau một thời gian ngắn đã bị côn trùng mối xâm nhập và phá hoại.

Phòng chống côn trùng mối

Trên thế giới nhiều nước đưa phòng chống côn trùng mối vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng. Ơ việt nam, các công trình xây dựng đã từng bước được triển khai các biện pháp phòng chống côn trùng mối cục bộ hoặc lâu dài, nhất là các công trình quan trọng, đầu tư lớn.

Ngay từ năm 1981 đã có “Quy phạm tạm thời phòng chống côn trùng mối cho các công trình xây dựng QPVN 16-79”. Năm 1998 việt nam có tiêu chuẩn TCXD 204-1998: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống côn trùng mối cho các công trình xây dựng mới”.

Do bộ xây dựng ban hành ngày 06/01/1998.

Căn cứ vào đặc điểm xâm nhập của côn trùng mối vào công trình. - Theo đường tiếp xúc. - Theo đường vũ hoá. - Theo đường di chuyển

Căn cứ chủng loại thuốc phòng chống côn trùng mối và bảo quản gỗ được phép sử dụng của bộ nông nghiệp và PTNT.

Căn cứ vào thiết kế cấu trúc mặt bằng tầng 1 của công trình.

Căn cứ kết quả khảo sát thực tế về một số loài côn trùng mối đang hoạt động trong công trình:

Average: 1.5 (2 votes)

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Apple thử nghiệm máy tính bảng màn hình nhỏ
Apple thử nghiệm máy tính bảng màn hình nhỏ

Tập đoàn Apple đang hợp tác với các nhà cung cấp linh kiện ở Châu Á để thử nghiệm môt loại máy tính bảng mới với màn hình nhỏ hơn trong nỗ lực tìm kiếm mở rộng dòng sản phẩm trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt...

Biểu tượng chọn Profile nằm cạnh bar “New Tab”.
Trình duyệt Chrome 16 hỗ trợ nhiều tài khoản

Để khởi động tính năng này, người dùng click vào biểu tượng cờ lê ở bên phải, sau đó đến Personal stuff rồi Add new users và đặt tên.

Content
Bài 4: Nội dung website phải chất lượng

Bạn thường nghe nói rằng nội dung tốt là vua( content is King), có nghĩa rằng khi website của bạn có nội dung tốt, thì sẽ có thứ hạng cao trên bô máy tìm kiếm.