Hiển thị thứ hạng Alexa cho website Drupal bằng module Alexa4drupal

Hiển thị thứ hạng Alexa cho website Drupal bằng module Alexa4drupal

Trong bài viết Thêm sắc màu cho web site Joomla! của bạn (Phần 1) đã có giới thiệu về cách sử dụng My Alexa Data để có thể hiện thị thứ hạng của Alexa cho website trên Joomla! nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách hiện thị thứ hạng Alexa trên một website bằng Drupal (giống như giao diện mới hiện tại của thông tin công nghệ được xây dựng trên Drupal).

Alexa4drupal là mô-đun mở rộng của Drupal cho phép hiển thị thứ hạng Alexa dưới dạng một block.Nên  bạn hoàn toàn có thể cấu hình cho phép hiện thị ở bất kì vị trí nào trong site tuỳ thuộc vào theme mà bạn sử dụng

Hãy download thàng phần mở rộng này tại đây (bản mới nhất hiện tại là alexa-mod-6.x-1.0.1.zip).

Tạo thư mục alexa-mod và  giải nén vào thư mục đó.

Chép  thư mục alexa-mod vừa tạo được lên thư mục chứa các mô-đun (thường là thư mục sites/all/modules) trên server của bạn.

Đăng nhập vào phần admin của website và chọn Administer / Site building / Modules click vào "Alexa Module" click vào Save configuration để bật tính năng của alexa4drupal.

Ảnh

Chọn Administer / Site configuration / Setup Alexa Widget chọn 1 trong 2 loại hiển thị của module này là "Alexa Site Stats Button" và "Alexa Traffic Rank Button" và click vào "Choose Widget". Nếu bạn chọn "Alexa Site Stats Button" thì module sẽ hiện thị thứ hạng website của bạn cùng với số lượng website liên kết đến website còn nếu chọn "Alexa Traffic Rank Button" thì chỉ hiện thị thứ hạng mà thôi.

Ảnh

Nhập địa chỉ website của bạn (thí dụ thongtincongnghe.com) và chọn kích cỡ và chọn Save

Ảnh

Bây giờ là đến phần chọn vị trí hiện thị của module này.Bạn chọn Administer / Site building / Blocks, chọn vào Alexa Widget và chọn vị trí muốn hiện thị (thí dụ Left sidebar) và chọn Save blocks để hoàn tất.

Hiển thị thứ hạng Alexa cho website Drupal bằng module Alexa4drupal
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: [email protected]
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Yahoo Messenger

Những ứng dụng di động thịnh hành tại Việt Nam

Việc lựa chọn phần mềm tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người và có thể rộ lên theo trào lưu, nhưng có những ứng dụng phổ biến trong một thời gian dài và gần như ai cũng biết đến khi sử dụng smartphone, tablet.

Chia sẻ bộ nhận diện thương hiệu chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng

Chia sẻ bộ nhận diện thương hiệu chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng

Trung tâm với hình ảnh chú chim bồ câu với 3 dãy màu thể hiện cho sự gắn kết, không thể tách rời của các lực lượng thanh niên công nhân, hợp thành đôi cánh đang bay thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ

Introducing an HTTP API for Drupal 8 Entity Queries

Giới thiệu HTTP API trong Drupal 8 Entity Queries 2016

Drupal 8 lays the foundation for building robust and flexible RESTful APIs quickly and efficiently.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer