Sử dụng BitDefender miễn phí trong vòng 6 tháng

Sử dụng BitDefender miễn phí trong vòng 6 tháng

Với vài bước đơn giản, bạn có cơ hội sử dụng BitDefender Total Security phiên bản mới nhất, một trong những gói phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, trong vòng 6 tháng.
Có lẽ không cần phải nói nhiều về BitDefender, vì danh tiếng của chương trình bảo mật này vốn đã rất được nhiều người biết đến, trong đó có cả người dùng Việt Nam.
BitDefender Total Security 2010, phiên bản mới nhất của phần mềm, cung cấp cho bạn không chỉ tính năng bảo vệ an toàn máy tính, tránh khỏi sự xâm nhập của virus, malware, spyware, các phần mềm chứa mã độc hại… mà còn có tính năng tường lửa, tối ưu hệ thống, sao lưu dữ liệu, quản lý quá trình dùng máy tính của trẻ… và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác. 

 free-bd-1(1)

Hạn chế của chương trình là giá thành khá cao (khoảng 70 USD), do vậy không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng bộ phần mềm bảo mật này.   Thật may, mới đây, công ty SoftWin (công ty tạo ra BitDefender) chi nhánh tại Đức vừa có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng có 6 tháng sử dụng miễn phí bộ sản phẩm của mình (thay vì 30 ngày dùng thử như bình thường).   Chương trình khuyến mãi chỉ có giá trị với người dùng tại Đức, tuy nhiên, người dùng Việt Nam vẫn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để sử dụng một trong những bộ phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay với thủ thuật đơn giản dưới đây:   - Đầu tiên, truy cập vào http://www.unblock24.de/, kéo xuống dưới và điềnhttp://www.bitdefender.de/site/Promotions/pcmag2009 vào khung Enter URL và nhấn Go. Điều này sẽ biến bạn trở thành một người sử dụng mang “quốc tịch” Đức.

free-bd-2

Lưu ý: đôi khi trình duyệt Firefox sẽ thông báo rằng trang web http://unblock24.de là trang web lừa đảo, tuy nhiên, đây có thể do nhầm lẫn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một trình duyệt khác như IE hoặc Chrome để truy cập.
- Tiếp theo, điền thông tin vào mục Registrieren.
+ Anrede: Chức danh (Mr, Mrs hoặc Ms)

+ Vorname: Tên

+ Name: Họ

+ eMail: Địa chỉ email (phải là địa chỉ chính xác của bạn).
Và cuối cùng click vào nút Registrieren.

free-bd-3

- Bây giờ, kiểm tra email bạn đã sử dụng để đăng ký ở trên, một bức email với tiêu đề BitDefender được gửi từ địa chỉ noreply@wotan.bitdefener.com với nội dung bằng tiếng Đức, trong đó có 20 ký tự được bôi đậm, đó chính là chuỗi ký tự bản quyền dùng để sử dụng BitDefender Total Security 2010 trong 6 tháng. 
  
- Công việc tiếp theo của bạn là download bản dùng thử của chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/bitdefender-total-security-2010-the-best-security-suite/hoặc tại http://softbuzz.net/Windows/Security-Privacy/Firewalls/BitDefender-Total-Security_35.html (bao gồm cả bản dùng cho Windows 32 bit và 64 bit) 
  
-  Sau khi cài đặt và khởi động lại máy tính xong, tại lần đầu sử dụng chương trình sẽ yêu cầu bạn đăng ký. Click chọn “I want to register BitDefender with a license key”, điền 20 ký tự có ở trên vào khung và nhấn Register Now.

free-bd4

Bây giờ, bạn có thể sử dụng BitDefender Total Security 2010 với đầy đủ các tính năng, cũng như đăng ký tài khoản để nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà phát hành.

Như vậy, với vài bước đơn giản, người dùng đã có 6 tháng sử dụng BitDefender Total Security 2010 với bản quyền đầy đủ. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội để thử xem, BitDefender có đúng với danh tiếng lâu nay của nó hay không?

[Theo dantri.com.vn]                                   

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Cách sử dụng các thẻ h1 h2 h3

Cách sử dụng Headline tags trong một page hiệu quả

Cách sử dụng các thẻ h1 h2 h3 … là rất quan trọng để bố cục và phân chia nội dùng phù hợp.  SEO123 sẽ hướng dẫn các bạn cách sử các thẻ Heading sao cho phù hợp.

Hướng dẫn xóa dữ liệu website trên Google Chrome và Firefox năm 2015

Hướng dẫn xóa dữ liệu website trên Google Chrome và Firefox năm 2015

Xóa bỏ dữ liệu web được lưu trữ trên trình duyệt Google Chrome và Firefox để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bài 6 nodejs: I/O non-Blocking: vài linh kiện nho nhỏ

Trong bài này mình giới thiệu hai đoạn mã nhỏ cũng khá lý thú để những post sau này mình sẽ dùng cho những thí dụ về I/O non-Blocking