Brydge - Biến iPad thành laptop

Brydge - Biến iPad thành laptop

Hướng dẫn cài đặt gcc-7.3.0 trên CentOS 6 và CentOS 7

Average: 5 (1 vote)

Viết tiếp backend và frontend ứng dụng Live Streaming thời dịch bệnh Covid-19

Average: 5 (3 votes)

Brydge - Biến iPad thành laptop

Phụ kiện này vừa là một bàn phím, một loa ngoài, cũng vừa là một chân đứng cho iPad.

Brydge - Biến iPad thành laptop

Kể từ khi máy tính bảng iPad ra đời, nhiều hãng chuyên làm phụ kiện đã cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất để biến iPad thành laptop. Mặc dù các dock bàn phím và case đã nở rộ trên thị trường cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, nhưng chưa có phụ kiện nào đặc biệt thú vị và đáng giá như Brydge của hãng Kickstarter.

Brydge là một bàn phím bao bọc bởi chất nhôm, kết hợp với iPad tạo thành laptop. Được thiết kế trông như phần nửa dưới của một chiếc MacBook, Brydge không chỉ đóng vai trò là bàn phím Bluetooth, mà còn làm chân đứng và loa ngoài cho iPad.

Đặt hàng ngay bạn sẽ mua được chiếc bàn phím Brydge với giá 210 USD, cộng thêm 35 USD phí vận chuyển. Nếu mua loại không có loa ngoài, bạn sẽ chỉ tốn 170 USD cho bàn phím.

[Theo macgasm]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Seo
Bài 2: Keyword Research với Google Adsense

Trong bài viết này mình sẽ trình bày về phần quan trọng nhất trong chiến dịch kiếm tiền với Google Adsense, nghiên cứu từ khòa(Keyword Research). Như các bạn đã biết, bước đầu tiên là phải tìm một chủ đề thích hợp cho website, có keyword ít cạnh tranh để dễ dàng SEO lên vị trí 1 của Google. Có rất nhiều bài viết về để giúp ta suy nghĩ ra những ý tưởng cho trang web của mình rất hay trên internet, và mình sẽ trình bày cách chọn ý tưởng của Pat (smartpassiveincome.com). Sau này có thời gian, mình sẽ viết thêm những cách khác.

Apple "sửa" lỗ hổng bảo mật trong iOS 5
Apple sửa lỗ hổng bảo mật trong iOS 5

Apple đã phát hành bản cập nhật cho iOS 5 giành cho iPhone, iPod cảm ứng và iPad, bản này sửa lỗi hao pin và hàng tá lỗ hổng bảo mật như đã đưa tin.

CNN đã phỏng vấn một thành viên của Anonymous
CNN đã phỏng vấn một thành viên của Anonymous

Tại sao Anonymous hack CNN của Mỹ đã có buổi phỏng vấn với một thành viên của Anonymous, giấu tên, giấu mặt.