Microsoft miễn phí WebMatrix và IIS Express 7.5

Microsoft miễn phí WebMatrix và IIS Express 7.5

Microsoft vừa phát hành miễn phí phiên bản chính thức của công cụ thiết kế, phát triển web Microsoft WebMatrix và máy chủ web Microsoft IIS Express 7.5.

WebMatrix: công cụ linh hoạt để phát triển web

WebMatrix được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc đơn giản hóa quá trình xây dựng, phát triển và triển khai ứng dụng Web trên nền tảng ASP.NET. WebMatrix sẽ là công cụ bổ sung hữu ích dành cho các nhà thiết kế web.

Microsoft miễn phí WebMatrix và IIS Express 7.5
WebMatrix hỗ trợ linh hoạt, sẽ là công cụ đắc lực cho các lập trình viên phát triển web

Đối với sinh viên, WebMatrix cung cấp nhanh về phương thức xây dựng trang Web. Với các công ty chuyên xây dựng Web, ứng dụng cung cấp phương thức hiệu quả để xây dựng các trang Web với mã nguồn mở. Các chuyên gia Web chuyên nghiệp cũng có thể đóng góp mã vào một thư viện mã công cộng qua NuGet, hệ thống quản lí phần mềm mã nguồn mở đóng gói miễn phí, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm tới cộng đồng.

WebMatrix được phát hành trên 9 ngôn ngữ bao gồm bộ công cụ với các chức năng tạo Web mới, sử dụng mã được cung cấp thông qua hàng loạt các mẫu có sẵn hoặc sử dụng các ứng dụng Web nguồn mở tồn tại miễn phí như WordPress, Joomla!, DotNetNuke và Umbraco.

WebMatrix tích hợp hàng loạt ứng dụng Web như IIS Developer Express, phần mềm xây dựng máy chủ gọn nhẹ để triển khai thử nghiệm các ứng dụng ASP.NET và ứng dụng xây dựng cơ sở dữ liệu nhúng SQL Server Compact. Ngoài ra, WebMatrix cũng tích hợp ASP.Net Razor, ứng dụng hỗ trợ tùy chọn cơ chế và đơn giản hóa việc duyệt ASP.Net. Razor có sẵn một số mẫu giao diện cơ bản, có thể triển khai cho khá nhiều dự án Web phổ biến, sử dụng HTML 5 và CSS3.

Hơn nữa, WebMatrix tích hợp gói quản lí mã mở NuPack, hỗ trợ quản trị trên nền Web quá trình cài đặt thư viện cho các ứng dụng. Thông qua NuPack, người dùng có thể sử dụng toolkit để triển khai ứng dụng ASP.NET dễ dàng hơn, sẽ rất có ích với các dịch vụ Analytics, Facebook, GamerCard, Gravatar, LinkShare, Captcha, Twitter và Video.

Microsoft cung cấp miễn phí WebMatrix cho cả các nhà lập trình Web cũng như những người dùng cuối có nhu cầu đơn giản hóa quá trình triển khai các ứng dụng mã mở đã có. Một khi đã hoàn thành dự án, người dùng có thể xuất bản ngay thông qua FTP.

Máy chủ web IIS Express 7.5 miễn phí

Thêm một món quà cho các nhà phát triển web, Microsoft "biếu không" ứng dụng máy chủ web IIS Express 7.5, phiên bản được tối ưu hóa so với bản IIS Web.

IIS Express 7.5 trợ giúp cho các lập trình viên phát triển và thử nghiệm web ngay trên Windows, hoạt động với cả ASP.NET Web Forms lẫn ASP.NET MVC. Gói ứng dụng này bao gồm đầy đủ tính năng của một máy chủ web như SSL, URL Rewrite và các module khác của phiên bản IIS 7.x.

Ngoài ra, còn có ứng dụng miễn phí đáng chú ý khác cũng được Microsoft phát hành như Orcard 1.0 cũng sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các lập trình viên dotNET.

[Theo Tuổi trẻ]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Vấn đề tăng tốc độ load website bằng hệ thống CDN

Vấn đề tăng tốc độ load website bằng hệ thống CDN

Trên phần CDN Resource, bạn bấm vào nút Edit để đến phần CDN Resource Properties, tại đây bấm vào nút Advanced Settings như ảnh bên dưới.

Bing

Tính năng mới của Bing cho phép tìm ảnh trên Facebook

Công cụ tìm kiếm Bing được bổ sung một cách mới để có thể tìm một hình ảnh hoặc album trong hàng nghìn ảnh/album mà bạn bè của người dùng đã đăng trên Facebook. Tính năng này có khả năng thu hút nhiều người dùng Facebook đến với Bing.

Why responsive design?

Nói về Rresponsive design là gì

Last fall and winter, the web got very small for me. From early November until late February, nearly all of my internet access was via my iPhone 4S. (I was away from the office dealing with an urgent family health matter.)

Tomdesgin.vn

 

Drupal Services