Năm 2012 MacBook Pro sẽ được thiết kế lại để giống như MacBook Air?

Năm 2012 MacBook Pro sẽ được thiết kế lại để giống như MacBook Air?

Apple hiện đang có một kế hoạch để thiết kế lại máy tính xách tay MacBook Pro và có thể nó sẽ lấy cảm hứng từ gia đình MacBook Air.

 Năm 2012 MacBook Pro sẽ được thiết kế lại để giống như MacBook Air?

Để xác nhận thông tin trên, một báo cáo từ Apple Insider đã cho biết, phiên bản mới của MacBook Pro thực sự trông rất giống với MacBook Air với khung máy mỏng và nhẹ.

Trong thực tế, mô hình mới cũng có thể sẽ loại bỏ các ổ đĩa quang, sử dụng ổ SSD thay vì HDD để máy sẽ có tính năng Instant-on (khởi động nhanh).

Sự thay đổi này sẽ được thực hiện trên tất cả các phiên bản máy tính xách tay 13, 15 và 17 inch. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ sau khi thiết kế lại, Apple sẽ làm gì với biệt danh MacBook Pro?

Trước đó nhiều người đã hi vọng Apple sẽ tung ra phiên bản thiết kế lại của MacBook Pro 15 inch vào cuối năm 2011. Tuy nhiên Apple vẫn chưa đưa ra thị trường và dường như họ đang chờ đợi vi xử lý mới nhất của Inte - Ivy Bridge. Vì thế rất có thể Apple sẽ hoàn tất phiên bản MacBook Pro 15 inch trong năm 2012.

Số phận của dòng MacBook Pro 13 inch vẫn chưa thực sự rõ ràng và phụ thuộc vào thiết kế mới của MacBook Pro. Có thể riêng phiên bản 13 inch, MacBook Pro và MacBook Air sẽ trở thành một dòng duy nhất bởi không có sự khác biệt rõ rệt khi thiết kế lại.

[Theo cafef1]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Bill Gates: Máy tính bảng không thích hợp cho giáo dục

Bill Gates: Máy tính bảng không thích hợp cho giáo dục

Đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates nghĩ rằng MTB không thể đáp ứng các nhu cầu của giáo dục. Thay vào đó, ông cho rằng máy tính giá thấp sẽ là một giải pháp tốt vì nó sẽ giúp sinh viên có thể tương tác tốt hơn.

SPAM trong eCommerce

Cách xác nhận email của bạn không SPAM trong eCommerce

In the world of eCommerce having the ability to communicate with customers and potential customers is priceless.

Apple sẽ trình làng iMac TV trước Siri HDTV?

Apple sẽ trình làng iMac TV trước Siri HDTV?

Nhà phân tích Brian Blair của hãng Wedge Partners vừa tiết lộ rằng, hãng Apple sẽ trình làng mẫu thiết bị iMac có tích hợp TV trước khi chính thức tung ra một sản phẩm TV hoàn chỉnh.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer