Hoa hậu Samantha Katie James bị nghi 'phê' ma túy, đấm cảnh sát

Hoa hậu Samantha Katie James bị nghi 'phê' ma túy, đấm cảnh sát

Samantha Katie James, Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2017, bị nghi ngờ chống đối lại giới chức khi vi phạm luật giao thông sáng sớm 8.7.2021

Theo cảnh sát trưởng quận Petaling Jaya - ông Mohamad Fakhrudin Abdul Hamid - cho biết, người phụ nữ 28 tuổi và bạn của cô đã bị bắt giữ sau khi có hành động gây hấn bằng cách đâm vào chướng ngại vật trên đường cao tốc Liên bang, khi đi từ Kuala Lumpur đến Petaling Jaya lúc 2h10 sáng.

>>Ryu Sera ca sĩ Hàn Quốc cho biết ép mặc váy xẻ tà cao và nội y

>> Hướng dẫn tính toán exposing REST API in Drupal 8 mà không code

>> Khám phá thế giới Drupalgeddon từ tác giả Eyal Shalev qua Drupal 7

Vị cảnh sát mô tả, khi đến rào chắn, người lái đã không dừng xe, mà ngược lại, tiếp tục nhấn ga. Các thành viên của xe tuần tra cảnh sát đã ngay lập tức đuổi theo và bắt giữ phương tiện của nghi phạm, nhưng người phụ nữ thò cổ ra và đấm thẳng vào mặt viên cảnh sát khi người này cố gắng để mở cửa xe bắt giữ cô.

Ông Mohamad cho biết người phụ nữ và bạn hiện được giữ tại trụ sở cảnh sát quận Petaling Jaya để điều tra thêm. Ông cũng nói thêm rằng kiểm tra cho thấy hai phụ nữ dương tính với ma túy.

Danh tính của người phụ nữ hiện không được tiết lộ. Tuy nhiên, người dùng mạng Malaysia xì xào rằng đó chính là Samantha Katie James. Nữ người mẫu, diễn viên hiện chưa lên tiếng về vụ việc. Trước đó, cô từng bị bắt gặp đánh nhau trong tình trạng say xỉn tại một quán bar. Không chỉ thốt ra những lời lẽ phân biệt chủng tộc, Samantha thậm chí còn ném kính vào một nhóm người da đen.

Hoa hậu Samantha Katie James.

Samantha Katie James đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2017 và hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô từng gây "bão" vì phát ngôn về người biểu tình Mỹ, trong vụ việc George Floyd - một người da màu ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota - bị cảnh sát da trắng ghì chết vào năm 2020. Sau phát ngôn này, cô đã phải lên tiếng xin lỗi, sau khi nhiều người nộp đơn kiến nghị yêu cầu tước vương miện của cô.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Bình luận (0)

 

Add Comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Security, and Drupal như thế nào?

Security, and Drupal như thế nào?

Did you know I provide various infosec services, including security audits of code and infrastructure, penetration testing, etc, for Drupal websites?

70 Best Free Google Android Apps(P4)

Những ứng dụng mua hàng trực tuyến từ android

Some months back we mentioned about 21 Best Google Android Applications, now today we present you 70 Free Google Android apps...

Sắp ra mắt thêm sàn giao dịch “mua theo nhóm”

Sắp ra mắt thêm sàn giao dịch “mua theo nhóm”

Trong tháng 1 tới đây, người tiêu dùng trực tuyến sẽ có thêm một lựa chọn mới với mô hình mua theo nhóm

Tomdesgin.vn

 

Drupal Services