Hoa hậu Samantha Katie James bị nghi 'phê' ma túy, đấm cảnh sát

Hoa hậu Samantha Katie James bị nghi 'phê' ma túy, đấm cảnh sát

Samantha Katie James, Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2017, bị nghi ngờ chống đối lại giới chức khi vi phạm luật giao thông sáng sớm 8.7.2021

Theo cảnh sát trưởng quận Petaling Jaya - ông Mohamad Fakhrudin Abdul Hamid - cho biết, người phụ nữ 28 tuổi và bạn của cô đã bị bắt giữ sau khi có hành động gây hấn bằng cách đâm vào chướng ngại vật trên đường cao tốc Liên bang, khi đi từ Kuala Lumpur đến Petaling Jaya lúc 2h10 sáng.

>>Ryu Sera ca sĩ Hàn Quốc cho biết ép mặc váy xẻ tà cao và nội y

>> Hướng dẫn tính toán exposing REST API in Drupal 8 mà không code

>> Khám phá thế giới Drupalgeddon từ tác giả Eyal Shalev qua Drupal 7

Vị cảnh sát mô tả, khi đến rào chắn, người lái đã không dừng xe, mà ngược lại, tiếp tục nhấn ga. Các thành viên của xe tuần tra cảnh sát đã ngay lập tức đuổi theo và bắt giữ phương tiện của nghi phạm, nhưng người phụ nữ thò cổ ra và đấm thẳng vào mặt viên cảnh sát khi người này cố gắng để mở cửa xe bắt giữ cô.

Hoa hậu Samantha Katie James

Hoa hậu Samantha Katie James.

Ông Mohamad cho biết người phụ nữ và bạn hiện được giữ tại trụ sở cảnh sát quận Petaling Jaya để điều tra thêm. Ông cũng nói thêm rằng kiểm tra cho thấy hai phụ nữ dương tính với ma túy.

Hoa hậu Samantha Katie James.

Hoa hậu Samantha Katie James.

Danh tính của người phụ nữ hiện không được tiết lộ. Tuy nhiên, người dùng mạng Malaysia xì xào rằng đó chính là Samantha Katie James. Nữ người mẫu, diễn viên hiện chưa lên tiếng về vụ việc. Trước đó, cô từng bị bắt gặp đánh nhau trong tình trạng say xỉn tại một quán bar. Không chỉ thốt ra những lời lẽ phân biệt chủng tộc, Samantha thậm chí còn ném kính vào một nhóm người da đen.

Hoa hậu Samantha Katie James.

Samantha Katie James đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2017 và hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô từng gây "bão" vì phát ngôn về người biểu tình Mỹ, trong vụ việc George Floyd - một người da màu ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota - bị cảnh sát da trắng ghì chết vào năm 2020. Sau phát ngôn này, cô đã phải lên tiếng xin lỗi, sau khi nhiều người nộp đơn kiến nghị yêu cầu tước vương miện của cô.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Bình luận (0)

 

Add Comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
14 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn tạo Status nóng bỏng trên Facebook

Hướng dẫn tạo Status nóng bỏng trên Facebook

Hẳn mọi người dùng facebook thì ngày nào cũng đăng status rồi đúng không

Drupal world có cần Kalabox? và kalabox là gì

Drupal world có cần Kalabox? và kalabox là gì

Before Kalabox, developers lost time performing repeatable tasks like setting up local development servers, constructing vhosts and configuring advanced functionality. Kalabox brings advanced tools together and puts them in the hands of novices and pros via a one-click installer.

Database backups của Drupal site vào Dropbox

Database backups của Drupal site vào Dropbox

You can lose all your hard earned user generated content in a flash if you don't regularly create backups of your Drupal database

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer