Siêu mẫu Quỳnh Hoa tiết kiệm được từ 150 triệu đến 200 triệu đồng mỗi tháng

Siêu mẫu Quỳnh Hoa tiết kiệm được từ 150 triệu đến 200 triệu đồng mỗi tháng

Giải vàng Siêu mẫu #Việt_Nam 2018 xác nhận chuyện từng được một đại gia yêu mến, ngỏ ý tặng xe, mua nhà với giá 20 tỉ đồng. Tuy nhiên, vì muốn theo đuổi và làm nghề nghiêm túc nên chân dài từ chối.

>> Mỹ nhân Văn Mai Hương làm ‘dậy sóng’ showbiz vì dính líu đến clip nhạy cảm

>> Mỹ nhân Ngân 98 làm ‘dậy sóng’ showbiz vì dính líu đến clip nhạy cảm

>> Mỹ nhân Phi Huyền Trang làm ‘dậy sóng’ showbiz vì dính líu đến clip nhạy cảm

>> Mỹ nhân Trâm Anh làm ‘dậy sóng’ showbiz vì dính líu đến clip nhạy cảm

Trong ba tháng qua, thu nhập của Siêu mẫu Quỳnh Hoa bị ảnh hưởng nhiều. Cô bị hủy gần 40 show chụp ảnh, trình diễn catwalk do ảnh hưởng của dịch Covid-19, điều đó khiến chân dài bị thiệt hại không nhỏ về mặt kinh tế. “Mỗi tháng nếu đi diễn đều đặn, tôi thường tiết kiệm được từ 150 triệu đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên tôi không có show diễn, thu nhập từ nghề người mẫu là hoàn toàn không có. Bên cạnh công việc người mẫu, tôi còn là chủ của một thương hiệu spa. Tuy nhiên, thực hiện theo quy định nhà nước, cửa hàng kinh doanh của tôi cũng phải đóng cửa. Trước đó tình trạng vắng khách đã diễn ra. Tôi phải bù lỗ cho các khoản chi phí như thuê nhân viên, mặt bằng… nên thiệt hại trong mùa dịch với tôi không đếm xuể".

Đồng thời, chân dài tiết lộ số tiền cô thiệt hại từ dịch Covid-19 lên đến khoảng 1 tỉ đồng. “Phải bỏ ra nhiều tiền nên tôi cũng khá tiếc. Tuy nhiên, còn sức khỏe, tinh thần thì khó khăn mấy cũng có thể vượt qua được. Thời gian ở nhà, tôi lấy lại nguồn năng lượng để cố gắng hơn trong những dự định tiếp theo về việc làm nghề người mẫu và cả công việc kinh doanh. Tôi tận dụng thời gian nghỉ để ở nhà nghỉ ngơi, hạn chế đến nơi đông người. Tôi làm một số việc liên quan đến giấy tờ, những công việc trước đây do bận bịu nên chưa kịp làm. Tôi rèn thể lực, học thêm tiếng Anh, nâng cao kỹ năng bếp núc", cô chia sẻ.

Cuộc thi nhan sắc

Từng đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc, tuy nhiên, Siêu mẫu Quỳnh Hoa khiến nhiều người bất ngờ khi muốn bản thân phát triển ở vai trò người mẫu. Chia sẻ về điều này, chân dài tâm sự cô quan niệm hoa hậu không phải là một nghề mà đó chỉ là danh hiệu. Trong khi đó, ngay từ bé, người đẹp đã có niềm đam mê dành cho sàn diễn. “Thời còn bé, tôi rất thích siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Ngọc Quyên. Đó là động lực để tôi theo đuổi con đường thời trang chuyên nghiệp. Khi làm người mẫu, được mặc đồ đẹp, được xuất hiện trên tạp chí hay khi trình diễn có khán giả theo dõi thì cảm giác ấy rất tuyệt”, cô chia sẻ.

Quỳnh Hoa khẳng định bản thân không áp lực với danh xưng "học trò hoa hậu Hương Giang"

Quỳnh Hoa khẳng định bản thân không áp lực với danh xưng "học trò hoa hậu Hương Giang"

Đồng thời, Siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết việc trở thành một người mẫu chuyên nghiệp không phải là chuyện đơn giản, đòi hỏi cô phải cố gắng nhiều. Ở thời điểm hiện tại, việc làm nghề chân chính giúp cô có thể sống đủ, còn để làm giàu thì khó. “Tuy nhiên, tuổi thọ trung bình của nghề người mẫu khá giới hạn. Sau 32 tuổi, rất ít người mẫu tiếp tục gắn bó với sự nghiệp mà thay vào đó, họ sẽ kết hôn, vun vén cho cuộc sống gia đình. Hiện tại, tôi mới 22 tuổi, nhưng với nghề người mẫu thì sẽ không nói trước được gì. Tôi cũng đã chuẩn bị tâm thế cho việc mình không được yêu thương nhiều như trước. Tôi đã tập trung đầu tư cho bản thân, hướng đến công tác đào tạo nhiều hơn. Tôi cũng có những hướng đi mới cho tương lai, muốn thi sắc đẹp quốc tế và đầu tư cho công việc kinh doanh", cô chia sẻ thêm.

Siêu mẫu Việt Nam 2018

Siêu mẫu Quỳnh Hoa được biết đến với danh xưng học trò Hương Giang tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Bản thân cô luôn tự hào chứ không hề áp lực bởi được giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh truyền cho nhiều kinh nghiệm, động lực trong cuộc sống. Đồng thời, chân dài sinh năm 1998 khẳng định cô không chạnh lòng khi Khánh Vân, một thí sinh cùng cuộc thi giờ là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô quan niệm mỗi người sẽ có điểm rơi phong độ khác nhau. “Tôi còn khá trẻ và cần có thời gian để hoàn thiện mình, để đạt được độ chín về kỹ năng, phong thái mới có thể tỏa sáng. Hoa hậu và người mẫu sẽ có những tiêu chí khác nhau, nên tôi phải rèn luyện nhiều", Quỳnh Hoa chia sẻ thêm.

Quỳnh Hoa tiết lộ ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cô thiệt hại gần 1 tỉ đồng

Quỳnh Hoa tiết lộ ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cô thiệt hại gần 1 tỉ đồng

Cũng trong dịp này, Siêu mẫu Quỳnh Hoa thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện từng được đại gia cảm mến, từng hứa mua nhà, mua xe với giá lên đến 20 tỉ nếu đồng ý kết hôn. Bản thân cô không muốn nhắc lại nhiều câu chuyện này và xem đó là một trải nghiệm đầu đời của mình. “Mọi người dùng từ mua đứt sẽ rất nặng nề, theo kiểu quan hệ trao đổi mua bán. Tính tôi là người khá hiền, tôi cũng muốn chia sẻ câu chuyện thật của mình mà thôi. Tình cảm của vị đại gia ấy là tình cảm xuất phát từ một phía, họ yêu tôi và có quyền được bày tỏ tình cảm với tôi. Nhưng tôi xác định vào showbiz để được làm nghề, thỏa mãn đam mê nên từ chối tất cả những lời mời gọi, ngỏ ý để tập trung vào công việc. Ngoài ra, bố mẹ tôi cũng rất khắt khe. Bố tôi xưa nay vốn đã có định kiến về #showbiz, bản thân tôi khi làm nghề cũng không nhận được sự ủng hộ nên tôi muốn làm việc nghiêm túc, khẳng định chỗ đứng trên sàn diễn để bố có thể an tâm và tự hào", Quỳnh Hoa chia sẻ.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp song Quỳnh Hoa muốn khẳng định bản thân ở vai trò người mẫu. Chân dài đang là một trong những gương mặt quen thuộc khi xuất hiện trên các sàn diễn catwalk

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp song Quỳnh Hoa muốn khẳng định bản thân ở vai trò người mẫu. Chân dài đang là một trong những gương mặt quen thuộc khi xuất hiện trên các sàn diễn catwalk

Giải vàng Siêu mẫu #Việt_Nam 2018 cho rằng làm việc nghiêm túc sẽ có được những gì mà mình mong muốn. Vì vậy, cô không có ý định cặp đại gia hay đi đường tắt để có thể nổi tiếng. “Nói không gặp phải lời gạ gẫm khi vào nghề thì không phải. Những người đẹp thường trở thành đối tượng được đại gia yêu mến nhưng tôi nghĩ mọi người đừng quá khắt khe chuyện chân dài đại gia. Việc một đại gia yêu người đẹp là bình thường, chứ mọi người đừng nghĩ rằng đó là mối quan hệ tình tiền. Bản thân tôi cũng không thích những lời mời theo dạng trao đổi tình tiền. Tôi từng nhận được lời mời diễn cho một show nhưng đến nơi thì bầu show lại dẫn vào gặp đại gia. Vì tôi không thích điều đó nên tôi quyết định bỏ về. Những tin nhắn đến với tôi cũng nhiều nhưng tôi đều từ chối”.

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết cô muốn tìm một người có thể quan tâm, lo lắng và thông cảm cho công việc nghệ thuật của mình. Tự nhận bản thân là người cứng rắn, cô muốn người yêu mình phải là người mềm dẻo, biết chiều sở thích, trân trọng tình cảm, công việc của cô. “Bạn trai của tôi phải có sự sâu sắc, trưởng thành để cho lời khuyên trong công việc, cuộc sống. Không nhất thiết họ phải bao bọc, hỗ trợ về mặt kinh tế bởi tôi tự tin đã lo cho bản thân tôi, nhưng họ phải tôn trọng tôi và gia đình tôi. Hiện tại, tôi đang độc thân và đang muốn phát triển sự nghiệp nhiều hơn", người đẹp chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Bình luận (0)

 

Add Comment

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Năm 2014 mình từng có 1 bài viết hướng dẫn tạo chức năng reply trên facebook

Giới thiệu bình xịt côn trùng Raid Mik 600ml giá rẻ

Giới thiệu bình xịt côn trùng Raid Mik 600ml giá rẻ

Sản phẩm không mùi và không chứa chất độc hại nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Thiết kế Drupal website: www.PopSci.com

Thiết kế Drupal website: www.PopSci.com

Made with Drupal 5 this site is still an awesome example of successful implementation. The owners of this site are not going to upgrade it until D8 is in production.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung