Sửa lỗi Can't validate SSL Certificate khi share bài viết lên Facebook 2019

Cánh đồng lúa vàng

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Sửa lỗi Can't validate SSL Certificate khi share bài viết lên Facebook 2019

  • SSL Error: Can't validate SSL Certificate. Either it is self-signed (which will cause browser warnings) or it is invalid.

  • Curl Error: Curl error: 60 (SSL_CACERT)

Mình cài đặt SSL cho các website trên VPS directadmin, mình đã cài đặt xong và trình duyệt đã nhận https ok, tuy nhiên khi check trên https://expressmagazine.net hoặc dùng công cụ https://developers.facebook.com/tools/debug/ thì vẫn còn bị lỗi, dẫn đến share bài lên facebook không được.

Và bị lỗi như sau

"Can't validate SSL Certificate. Either it is self-signed (which will cause browser warnings) or it is invalid"

Cách fix như sau:

Truy cập vào Hosting domainxx.xxx và vào mục SSL Certificates, kéo xuống phía dưới qúy khách sẽ thấy mục "Click Here to paste a CA Root Certificate"

Sau đó click vào và paste đoạn mã có trong 2 file COMODORSAAddTrustCA.crt và COMODORSADomainValidationSecureServerCA.crt vào đây, sau đó tick vào mục Use a CA CERT. Sau đó nhấn Save

Nhớ Restart lại Webserver và kiểm tra lại. Quan trọng nhất là tìm lấy 2 đoạn mã này nhé. Nó không phải là mã trong file domain.crt đâu nhé.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Tận dụng mạng xã hội để làm SEO
Tận dụng mạng xã hội để làm SEO

Để làm seo có hiệu quả ngoài việc tạo nội dung và backlink thông thường như vậy thôi không đủ, vì hiện nay các công cụ tìm kiếm rất quan tâm đến các mạng xã hội như facebook hoặc Twitter

LibreSource
Giới thiệu 7 Control Systems

If you’ve ever collaborated with other people on a project, you know the frustration of constantly swapping files. Some do it by email, some through file upload services and some by other methods. It’s a pain in the neck, and every designer and developer knows it. Revision control is an excellent way to combat the problem of sharing files between workers.

Chúng ta có thể kiếm tiền từ Drupal Appstore
Chúng ta có thể kiếm tiền từ Drupal Appstore

Presently the drupal community is in an uproar, triggered by Robert Douglass' announcement of his session at the Drupal Dev Days in Brussels