Sửa lỗi Can't validate SSL Certificate khi share bài viết lên Facebook 2019

Sửa lỗi Can't validate SSL Certificate khi share bài viết lên Facebook 2019

  • SSL Error: Can't validate SSL Certificate. Either it is self-signed (which will cause browser warnings) or it is invalid.

  • Curl Error: Curl error: 60 (SSL_CACERT)

Mình cài đặt SSL cho các website trên VPS directadmin, mình đã cài đặt xong và trình duyệt đã nhận https ok, tuy nhiên khi check trên https://expressmagazine.net hoặc dùng công cụ https://developers.facebook.com/tools/debug/ thì vẫn còn bị lỗi, dẫn đến share bài lên facebook không được.

Và bị lỗi như sau

"Can't validate SSL Certificate. Either it is self-signed (which will cause browser warnings) or it is invalid"

Cách fix như sau:

Truy cập vào Hosting domainxx.xxx và vào mục SSL Certificates, kéo xuống phía dưới qúy khách sẽ thấy mục "Click Here to paste a CA Root Certificate"

Sau đó click vào và paste đoạn mã có trong 2 file COMODORSAAddTrustCA.crt và COMODORSADomainValidationSecureServerCA.crt vào đây, sau đó tick vào mục Use a CA CERT. Sau đó nhấn Save

Nhớ Restart lại Webserver và kiểm tra lại. Quan trọng nhất là tìm lấy 2 đoạn mã này nhé. Nó không phải là mã trong file domain.crt đâu nhé.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Sử dụng Nginx và memcached để tăng tốc Apache trên Debian Lenny
Sử dụng Nginx và memcached để tăng tốc Apache trên Debian Lenny

Trong bài viết này, tôi giới thiệu cách thức cài đặt Nginx kết hợp với memcached trên Debian “lenny” 5.0 nhằm tăng hiệu năng

SEO
SEO chân trang liệu có tác dụng không?

GoDaddy được biết đến như một nhà cung cấp hosting và domain lớn nhất thế giới. Năm 2010, chỉ riêng mảng domain đã mang lại khoảng 1 tỉ USD tiền mặt và hơn 50/90 triệu domain trên thế giới đang là khách hàng của GoDaddy.

Smartphone, Windows Phone 8
Vertu bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8

Trang ZDNet ngày 14/2 cho biết, hãng điện thoại hạng sang Vertu đã từ bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8.