Giới thiệu bình Xịt Gián, MuỗI CIK 600 ml Hương Táo Mosfly

Bình xịt giúp diệt côn trùng như: muỗi, gián, kiến

Thành phần: Imiprothrin 0.060 %, Cypermethrin 0.200 %, phụ gia 99.740 %

>> Giới thiệu bình xịt côn trùng Raid Mik 600ml giá rẻ

>> Giới thiệu bình Xịt Côn Trùng AIKxp 600 ml Hương Cam Mosfly

Hương táo thanh mát, chống muỗi hiệu quả nhưng người dùng vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Thiết kế bình xịt tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản

Hạn sử dụng: 2 năm

Chai 600 ml

Lưu ý: Sản phẩm chỉ bán trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh - Không áp dụng với các đơn hàng ở ngoại thành HN/HCM và đơn hàng ở tỉnh.

Loại sản phẩm CIK 600 ml

Bình Xịt Côn Trùng Mosfly AIKxp Hương Cam là sản phẩm tiêu diệt cực nhanh các loại côn trùng bay và không bay như ruồi, muỗi, kiến, gián, rận, rệp … Cho hiệu quả cao và tức thì.

Thành phần sản phẩm CIK 600 ml

Nhờ thành phần hoạt chất đặc dụng tiên tiến, giúp tiêu diệt nhanh gọn các loại côn trùng bay và không bay như muỗi, ruồi, thiêu thân, kiến, rận, rệp, gián.

Công dụng sản phẩm CIK 600 ml

Có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt tất cả các loại côn trùng có hại, tạo môi trường sạch sẽ, bảo vệ bạn và cả gia đình khỏi các tác nhân truyền bệnh.

Hương cam tươi mát CIK 600 ml

Mosfly AIKxp có mùi hương cam tự nhiên, dễ chịu, ít gây khó chịu cho người dùng.

Bình Xịt Côn Trùng Mosfly AIKxp Hương Cam 600ml (16)

Hướng dẫn sử dụng CIK 600 ml

Để diệt côn trùng có cánh, xịt hướng lên trên và xịt đều khắp phòng từ 3 đến 6 giây. Đi ra ngoài, giữ kín phòng tối thiểu 10 phút. Mở cửa phòng ra cho thoáng khí. Để diệt côn trùng bò, xịt trực tiếp vào côn trùng hoặc tổ, nơi ẩn nấp.

Chỉ dẫn an toàn CIK 600 ml

Không được nuốt, tránh hít phải hơi hoặc bụi thuốc. Tránh tiếp xúc trực tiếp lên da và mắt. Không xịt trực tiếp lên người, thực phẩm, dụng cụ đựng thức ăn. Không xịt gần ngọn lửa hoặc bề mặt có nhiệt độ cao. Không làm thủng vỏ bình, không ném vào lửa, không để nơi có nhiệt độ cao hơn 50 độ C.

Hướng dẫn sử dụng Bình Xịt Gián, MuỗI CIK 600 ml Hương Táo Mosfly . Đóng kín các cửa ra vào và cửa sổ. Xịt hướng lên đều khắp phòng từ 6 đến 8 giây. Đi ra ngoài, giữ kín phòng tối thiểu 10 phút. Mở cửa phòng ra cho thoáng khí. Để diệt côn trùng nhanh, xịt trực tiếp vào chúng.