Gửi hình ảnh qua email từ iPhone, iPod touch, và iPad

Gửi hình ảnh qua email từ iPhone, iPod touch, và iPad

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Gửi hình ảnh qua email từ iPhone, iPod touch, và iPad

Bạn đã chụp một vài bức ảnh xinh xắn bằng iPhone, iPod touch hoặc iPad của mình, và háo hức muốn gửi cho bạn bè và gia đình nhưng không biết làm cách nào. Dễ thôi, bạn hãy xem chúng ta cần làm gì nhé!

Gửi hình ảnh qua email từ iPhone, iPod touch, và iPad

Lưu ý: Những bước dưới đây được thực hiện trên một chiếc iPhone, các công đoạn trên iPod touch hoặc iPad cũng được thực hiện tương tự.

Bước 1. Mở ứng dụng Photos trên iPhone của bạn.

Bước 2. Chọn album chứa những hình ảnh mà bạn muốn gửi. Nếu bạn đã chụp ảnh bằng iPhone, những bức ảnh đó sẽ nằm trong album tên là "Camera Roll."

Bước 3. Nhấn nút ở góc trên bên phải, trông như hình chữ nhật có một mũi tên chỉ ra ngoài. Bạn đã bắt đầu chế độ chỉnh sửa rồi đấy!

Bước 4. Nhấn vào hình ảnh bạn muốn gửi. Bạn chỉ có thể gửi một lúc 5 ảnh qua email.

Bước 5. Ở phía dưới, nhấn nút Share.

Bước 6. Sẽ có một vài tùy chọn, bạn chọn Email.

Bước 7. Chiếc iPhone của bạn hiện giờ sẽ tạo một email mới chỉ trong vài giây, bạn sẽ thấy các bức ảnh được thêm vào trong thân tin nhắn. Ở trên cùng, gõ tên hoặc địa chỉ email của người bạn muốn chia sẻ hình ảnh. Điều cả dòng chủ đề (subject) cho email nữa nếu bạn thích. Khi đã xong, nhấn Send để gửi.

Bước 8. Trước khi gửi tin nhắn, bạn sẽ được hỏi là muốn gửi những hình ảnh này theo kích thước nào. Small là rất nhỏ, đồng nghĩa với lượng dữ liệu rất nhỏ mà máy phải gửi đi. Mediumlarge thì đều cung cấp những kích thước đủ lớn để xem nhưng chiếm nhiều dữ liệu hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chờ lâu hơn khi gửi. Kích thước thực (actual size) của hình ảnh có nghĩa là iPhone của bạn sẽ không thu nhỏ hình ảnh lại gì cả và gửi cả bản sao gốc. Bạn sẽ cần chọn chế độ này nếu người nhận muốn in ảnh. Chọn một trong các kích thước đó sao cho phù hợp với nhu cầu, iPhone sẽ bắt đầu gửi tin đi. Sau khi gửi xong, bạn sẽ nghe một âm thanh báo hiệu tin đã được gửi.

Từ giờ đã có thể thỏa sức chia sẻ hình ảnh qua email với iOS trên tay rồi nhé!

How to Email Photos From Your iPhone

[Theo lifehacker]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hãng công nghệ Tencent - WeChat chơi game bên trong ứng dụng
Hãng công nghệ Tencent - WeChat chơi game bên trong ứng dụng

Có vẻ như Snapchat vừa “mượn” một chiêu từ chiến lược của WeChat, South China Morning Post viết. Tuần này, hãng mạng xã hội có trụ sở ở Los Angeles (Mỹ) tung nền tảng Snap Games

Foxconn giấu công nhân dưới 18 tuổi trước khi bị điều tra?
Foxconn giấu công nhân dưới 18 tuổi trước khi bị điều tra?

Đối tác sản xuất của Apple – Foxconn – bị cáo buộc biết trước cuộc điều tra của FLA và chuyển các công nhân dưới độ tuổi lao động sang bộ phận khác để tránh bị trông thấy.

WP8 không cho phép cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ gắn ngoài
WP8 không cho phép cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ gắn ngoài

Microsoft mới đây đã trình làng hệ điều hành điện thoại mới nhất của mình đó là Windows Phone 8 (WP8). Trong phiên bản mới nhất này, Microsoft đã bổ sung rất nhiều tính năng mới vào đây.