Mỹ: Một cậu bé 6 tuổi bị đuổi học vì… hôn bạn gái

Mỹ: Một cậu bé 6 tuổi bị đuổi học vì… hôn bạn gái

Fox News đưa tin một bé trai 6 tuổi đã bị trường tiểu học Quận RE-1 tại TP Canon, Colorado đình chỉ học vì lỡ hôn một cái lên má bạn gái. Lãnh đạo trường đã cáo buộc Hunter Yelton tội quấy rối tình dục và các viên chức này đang muốn đưa vụ việc lên học bạ của cậu bé.

Mẹ bé trai là bà Jennifer Saunders nói với KRDO-TV rằng con trai bà từng bị kỷ luật một lần với vi phạm tương tự trước khi xảy ra vụ việc này. Tuy nhiên, bé gái đã không phản đối hay chống cự khi được hôn. Bà cũng nói thêm với kênh truyền hình rằng hai đứa trẻ có sở thích giống hệt nhau, đều thân thiện với bạn bè.

“Họ đưa cháu đến văn phòng, rõ ràng và dứt khoát. Cháu đã làm gì đó sai trái và cháu cảm thấy có lỗi”, Yelton nói với nhà đài.

Mỹ: Một cậu bé 6 tuổi bị đuổi học vì… hôn bạn gái

Bé trai Hunter Yelton cho biết mình thấy có lỗi sau vụ việc. Ảnh: Fox News

Văn phòng Trường tiểu học Quận RE-1 cho biết cậu bé đã hai lần thực hiện hành vi này với bạn gái, nghĩa là đã phạm tội quấy rối tình dục theo nội quy của trường. Nhà trường hy vọng hình thức kỷ luật khắc khe sẽ giúp Hunter Yelton thay đổi hành vi của mình.

Tuy nhiên, mẹ của Yelton muốn nhà trường xóa bỏ tội danh quấy rối tình dục ra khỏi học bạ của cậu bé. “Tôi sẽ đứng lên và chiến đấu, bảo vệ con trai mình vì bản chất vụ việc không phải như vậy, đó không phải là những gì đã xảy ra”, bà Jennifer Saunders nói với kênh truyền hình.

Về phần mình, lãnh đạo nhà trường phản bác ý kiến mẹ Yelton về hành vi cậu bé và cho rằng việc một đứa trẻ hôn bạn gái ở trường là không thể chấp nhận.

Sandy Wurtele, một nhà tâm lý học trẻ em, cho rằng đình chỉ học là biện pháp trừng phạt quá khắt khe đối với nụ hôn của cậu bé. “Tôi không nghĩ một đứa trẻ 6 tuổi hiểu nghĩa của từ quấy rối. Hình phạt này sẽ tác động lâu dài đến việc học cậu bé”, nhà tâm lý học Wurtele nói với KRDO.

Theo : Fox News

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Xây dựng Multiple Field Search nhờ thuộc tính Views Exposed Filters

Xây dựng Multiple Field Search nhờ thuộc tính Views Exposed Filters

Views offers the ability to expose filters to the end user so they may filter and sort through a views listing to find what they want in a large list of content.

Mobile onpage SEO cho wapsite

Mobile onpage SEO cho wapsite

Đơn giản vì bạn tạo lập Wapsite và google có cơ chế riêng để index wapsite của bạn.Nó dựa vào kết quả này để ưu tiên nội dung của bạn khi người dùng search từ mobile . Bạn có thể thấy biểu tượng đt màu xanh ở bên phải kết quả nếu google nhận dạng đó là wapsite.

10 Điểm mới trong Timeline cho Facebook Fanpage

10 Điểm mới trong Timeline cho Facebook Fanpage

Bạn là một admin cho Fanpage và muốn nắm rõ cách hoạt động của Timeline trên Facebook? Bài viết này thật sự giúp bạn không ít!

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer