Mỹ: Một cậu bé 6 tuổi bị đuổi học vì… hôn bạn gái

Mỹ: Một cậu bé 6 tuổi bị đuổi học vì… hôn bạn gái

Fox News đưa tin một bé trai 6 tuổi đã bị trường tiểu học Quận RE-1 tại TP Canon, Colorado đình chỉ học vì lỡ hôn một cái lên má bạn gái. Lãnh đạo trường đã cáo buộc Hunter Yelton tội quấy rối tình dục và các viên chức này đang muốn đưa vụ việc lên học bạ của cậu bé.

Mẹ bé trai là bà Jennifer Saunders nói với KRDO-TV rằng con trai bà từng bị kỷ luật một lần với vi phạm tương tự trước khi xảy ra vụ việc này. Tuy nhiên, bé gái đã không phản đối hay chống cự khi được hôn. Bà cũng nói thêm với kênh truyền hình rằng hai đứa trẻ có sở thích giống hệt nhau, đều thân thiện với bạn bè.

“Họ đưa cháu đến văn phòng, rõ ràng và dứt khoát. Cháu đã làm gì đó sai trái và cháu cảm thấy có lỗi”, Yelton nói với nhà đài.

Mỹ: Một cậu bé 6 tuổi bị đuổi học vì… hôn bạn gái

Bé trai Hunter Yelton cho biết mình thấy có lỗi sau vụ việc. Ảnh: Fox News

Văn phòng Trường tiểu học Quận RE-1 cho biết cậu bé đã hai lần thực hiện hành vi này với bạn gái, nghĩa là đã phạm tội quấy rối tình dục theo nội quy của trường. Nhà trường hy vọng hình thức kỷ luật khắc khe sẽ giúp Hunter Yelton thay đổi hành vi của mình.

Tuy nhiên, mẹ của Yelton muốn nhà trường xóa bỏ tội danh quấy rối tình dục ra khỏi học bạ của cậu bé. “Tôi sẽ đứng lên và chiến đấu, bảo vệ con trai mình vì bản chất vụ việc không phải như vậy, đó không phải là những gì đã xảy ra”, bà Jennifer Saunders nói với kênh truyền hình.

Về phần mình, lãnh đạo nhà trường phản bác ý kiến mẹ Yelton về hành vi cậu bé và cho rằng việc một đứa trẻ hôn bạn gái ở trường là không thể chấp nhận.

Sandy Wurtele, một nhà tâm lý học trẻ em, cho rằng đình chỉ học là biện pháp trừng phạt quá khắt khe đối với nụ hôn của cậu bé. “Tôi không nghĩ một đứa trẻ 6 tuổi hiểu nghĩa của từ quấy rối. Hình phạt này sẽ tác động lâu dài đến việc học cậu bé”, nhà tâm lý học Wurtele nói với KRDO.

Theo : Fox News

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Kích ngầm lắp đặt tuyến ống nước sạch D2400 mm băng sông Sài Gòn
Khởi công dự án cải thiện chất lượng nước sạch Tp. Hồ Chí Minh

Sawaco tổ chức lễ khởi công dự án Thiết kế, cung cấp và lắp đặt tuyến ống truyền tải nước sạch D2400 mm từ ngã tư Bình Thái đến giao lộ Điện Biên Phủ và Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết này mô tả các phím tắt trong Microsoft Office Word 2010
Bài viết này mô tả các phím tắt trong Microsoft Office Word 2010

Bài viết này mô tả các phím tắt có sẵn trong Microsoft Office Word 2010

Giới thiệu Drupal và sub-domain
Giới thiệu Drupal và sub-domain

Đối với những site có rất nhiều nội dung, có lẽ chúng ta cần tạo những URL đơn giản, gọn gàng để người dùng dễ nhớ để truy cập lại sau này.