HTC One vẫn chỉ dừng lại ở rò rỉ thông tin giá bán

HTC One vẫn chỉ dừng lại ở rò rỉ thông tin giá bán

Thông tin về "siêu phẩm" điện thoại sắp ra mắt của HTC tiếp tục xuất hiện, lần này là hình ảnh về phiên bản màu đen và giá bán thông qua 4 nhà mạng lớn nhất thị trường Mỹ.

Ảnh

Tiếp theo màu trắng bạc đã từng xuất hiện, ảnh chụp phiên bản màu đen của HTC One vừa được đăng tải trên tài khoản @evleaks trên Twitter.

Thiết bị này sẽ được bán ra gần như đồng thời bởi 3 nhà mạng AT&T, T-Mobile và Sprint vào đầu tháng 3 tới đây với cấu hình thiết bị giống nhau. Trong khi đó, nhiều khả năng Verizon sẽ tung ra HTC One từ 22/3 với cấu hình có chút khác biệt.

Giá bán kèm hợp đồng của thiết bị do AT&T, T-Mobile và Sprint đưa ra dự kiến ở mức 199 USD cho phiên bản bộ nhớ 32 GB, phiên bản 64 GB sẽ có giá 299 USD.

HTC One vẫn chỉ dừng lại ở rò rỉ thông tin giá bán

Chi tiết về thông số kĩ thuật của HTC One vẫn chỉ dừng lại ở thông tin rò rỉ, theo đó sản phẩm này sở hữu màn hình 4,7 inch Full HD, VXL lõi tứ 1,7 GHz, khả năng quay phim, chụp ảnh cao cấp.

Theo dự kiến, HTC sẽ chính thức trình làng siêu phẩm mới của mình trong một sự kiện được tổ chức ở New York vào tuần sau.

Theo SlashGear

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn viết module drush command trong Drupal 7

Experienced Drupal coders can hardly do without Drush (Drupal shell) utility as it speeds up a good deal of routine function along the way.

Android Phone Extension With Evernote Application
Android Phone Extension With Evernote Application

Once you have Evernote on your Android phone, you will not need to take constant notes or right things on your palm to keep record of happenings or ideas

Mobile onpage SEO cho wapsite
Mobile onpage SEO cho wapsite

Đơn giản vì bạn tạo lập Wapsite và google có cơ chế riêng để index wapsite của bạn.Nó dựa vào kết quả này để ưu tiên nội dung của bạn khi người dùng search từ mobile . Bạn có thể thấy biểu tượng đt màu xanh ở bên phải kết quả nếu google nhận dạng đó là wapsite.