Kaspersky công bố phiên bản năm 2013 và chương trình Kaspersky Care

Kaspersky công bố phiên bản năm 2013 và chương trình Kaspersky Care

Ngày 16/10, Kaspersky Lab phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Kaspersky 2013 phiên bản tiếng việt “Sẵn sàng cho 20 triệu lượt download” và chương trình Chăm sóc khách hàng Kaspersky Care.

Kaspersky công bố phiên bản năm 2013 và chương trình Kaspersky Care
Ông Harry Cheung - Giám đốc Kaspersky Lab khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Kaspersky Tiếng Việt 2013 với Kaspersky Internet Security 2013 – Gói bảo mật cao cấp và Kaspersky Anti-Virus 2013 – Giải pháp bảo vệ thiết yếu đã chính thức ra mắt người dùng Việt Nam. Kể từ 0 giờ ngày 16/10, máy chủ download của Kaspersky Việt Nam đã sẵn sàng cung cấp gói cài đặt Kaspersky 2013 để khách hàng download dùng thử 30 ngày và nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới.

Tháng 7/2012, Kaspersky Internet Security 2013 chứng minh khả năng bảo mật trong cuộc thử nghiệm độc lập được tiến hành bởi tổ chức danh tiếng AV-Test.org. Kết quả Kaspersky 2013 xuất sắc đạt được 100% tỉ lệ phát hiện phần mềm độc hại trong phần thử nghiệm thực tế “real world” khi mức điểm trung bình của ngành công nghệ là 91,11%.

Phiên bản Kaspersky 2013 với công nghệ tự động vá lỗ hổng bảo mật đã được áp dụng nhằm tăng cường an ninh và bảo vệ các ứng dụng dễ bị tấn công nhất nhằm giúp người sử dụng tránh khỏi các mối đe dọa luôn thay đổi thường xuyên. Một điểm cộng khác dành cho phiên bản 2013 Tiếng Việt của Kaspersky Internet Security, là tính năng An Toàn Tài Chính đã được lưu trữ thông tin tất cả hệ thống ngân hàng Việt Nam. Phiên bản mới của Kaspersky hoàn toàn thích hợp với các hệ điều hành như Windowns XP, Vista, Windows 7 và đặc biệt là hệ điều hành Windows 8.

Trong chương trình tung sản phẩm mới 2013, Kaspersky Việt nam lần đầu tiên công bố chương trình Chăm sóc khách hàng Kaspersky Care dành riêng cho các khách hàng sử dụng Kaspersky bản quyền tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm Kaspersky bản quyền, khách hàng sẽ trở thành thành viên Kaspersky Care và được tận hưởng ưu đãi giảm giá từ các đối tác của Kaspersky như: dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm…. Thông tin về chương trình Kaspersky Care xem tại www.kaspersky.proguide.vn

Một số hình ảnh tại sự kiện

Ảnh

Màn biểu diễn ấn tượng khai mạc chương trình.

Ảnh

Ông Harry Cheung đánh hồi trống chào mừng.

Ảnh

Đại diện Kaspersky và NTS công bố Kaspersky 2013 Tiếng Việt.

Ảnh

Đại diện các bên trao giải hiệp sỹ Kaspersky.

Ảnh

Màn biểu diễn văn nghệ sôi nổi của nhóm nhạc trẻ.

Ảnh

Diễn giả Huỳnh Văn Sơn trình bày về các vấn đề liên quan đến thói quen sử dụng Intetnet của người dùng.

Theo thongtincongnghe.com

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Creating Printer-friendly Versions of Drupal Articles

Tạo Printer-friendly trong Drupal Articles

In this tutorial we'll show you how to add a "Print This Page" button to Drupal. The main reason you'd want to do this is as a courtesy for your readers. Many still print things they read online and you don't want them to waste that expensive printer ink just to print your logo and theme as well as the article.

galaxy

Những thiết bị vi phạm của Samsung trong vụ kiện với Apple

Thẩm phán Lucy Koh và bồi thẩm đoàn đã tuyên án Samsung vi phạm các bằng sáng chế của Apple trên hầu hết các sản phẩm bị "nhà táo" cáo buộc. Rõ ràng điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như các sản phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua 25 thiết bị vi phạm của Samsung trong vụ kiện tụng với Apple.

10 Điểm mới trong Timeline cho Facebook Fanpage

10 Điểm mới trong Timeline cho Facebook Fanpage

Bạn là một admin cho Fanpage và muốn nắm rõ cách hoạt động của Timeline trên Facebook? Bài viết này thật sự giúp bạn không ít!