RIM sẽ ra mắt phiên bản hệ điều hành di động BlackBerry 10

RIM sẽ ra mắt phiên bản hệ điều hành di động BlackBerry 10

CEO của Research In Motion (RIM) vừa công bố xác nhận ngày ra mắt phiên bản hệ điều hành di động tiếp theo của công ty có tên BlackBerry 10 là 31/1 năm sau.

>>HTC đồng ý trả cho Apple 6 đến 8 USD phí đăng kí cho từng chiếc điện thoại Android mà công ty này bán ra?

>>Acer Aspire S7, Asus Zenbook Prime hấp dẫn bán trong tháng 11/2012

CEO của RIM sẽ ra mắt BlackBerry 10 vào ngày 31/1/2012

Theo báo cáo vừa được đưa ra, RIM cho biết sẽ trình làng phiên bản BlackBerry 10 vào ngày 30/1 năm sau tại một sự kiện mang tính toàn cầu. Công ty sẽ công bố 2 smartphone chạy BlackBerry 10 đầu tiên trong dịp ra mắt lần này, trong đó có một thiết bị được trang bị màn toàn toàn cảm ứng, trong khi một phiên bản khác có thiết kế giống dòng Bold với bàn phím QWERTY hiện tại. Dĩ nhiên, công ty cũng sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết về nền tảng này.

BlackBerry 10 là nền tảng được RIM đặt rất nhiều kì vọng để có thể lấy lại vị thế cạnh tranh với các nền tảng hệ điều hành cho smartphone khác đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là iOS của Apple và Android của Google.

Điện thoại của RIM hiện vẫn đang là dòng sản phẩm được người dùng doanh nghiệp, các công ty và cơ quan chính phủ ưa thích nhờ sự an toàn cao. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người dùng BlackBerry chuyển sang lựa chọn iPhone và các smartphone Android.

Cuối tháng trước, RIM cho biết điện thoại chạy BlackBerry 10 của mình đã được thử nghiệm với khoảng 50 nhà mạng trên toàn thế giới, một dấu hiệu chứng tỏ nền tảng mới đang rất được quan tâm.

CEO Thorsten Heins của RIM cho biết: "Nhờ vào các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa RIM với các nhà mạng và nhà phát triển trên toàn cầu mà chúng tôi tin rằng khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm tốt nhất có thể với BlackBerry 10".

Theo CNET

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
iPad vẫn "sốt" mùa cuối năm hơn Kindle Fire

iPad vẫn "sốt" mùa cuối năm hơn Kindle Fire

Một cuộc khảo sát mới đây của công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Mỹ - Parks Associates cho thấy, người dùng dù ưa thích Kindle Fire nhưng 62% vẫn sẽ định mua iPad trong mùa mua sắm cuối năm.

CMS Drupal, Drupal 7 Theme, Drupal Modules, Drupal Webform, Khoa hoc Drupal

Drupal Theme Developer Course

Việc chuyển đổi website design thành giao diện Drupal đòi hỏi một số kiến thức nhất định. Drupal Theming có thể rất chậm, nhưng có thể làm rất nhanh chóng, nếu bạn hiểu Drupal và cách theming Drupal một cách chuẩn mực.

Nguyễn Bành Đức trúng tuyển 15 đại học ở Mỹ

Nguyễn Bành Đức, 18 tuổi 7.5 IELTS, SAT là 1.460/1.600 trúng tuyển 15 đại học ở Mỹ

Nguyễn Bành Đức, 18 tuổi, được 15 đại học ở Mỹ cấp học bổng trị giá từ 650 triệu đồng đến gần 5 tỷ đồng cho khóa trọn gói 4 năm.