Google đã chính thức mua lại công ty Snapseed

công ty Snapseed

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Google đã chính thức mua lại công ty Snapseed

Theo trang tin Cnet, vào ngày hôm qua, gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến Google đã chính thức mua lại công ty đứng đằng sau ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh trên iOS Snapseed - một trong những đối thủ sừng sỏ của Instagram - nhằm mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Facebook.

Vic Gundotra, phó chủ tịch phụ trách kĩ thuật tại Google đã chính thức xác nhận thông tin này trên tài khoản Google+ của ông. Tương tự như Instagram, Snapseed cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, thêm các bộ lọc, cũng như chia sẻ chúng trên các mạng xã hội như Facebook, Flickr hay qua email.

công ty Snapseed

"Chúng tôi muốn giúp người dùng có thể tự mình tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, và theo kinh nghiệm của Google, công ty sáng lập Snapseed - Nik Software có khả năng thực hiện điều này tốt hơn ai hết", ông cho hay, và sau đó bổ sung thêm rằng mạng xã hội Google+ giờ đây đã có tới 400 triệu người dùng - một con số đầy kinh ngạc đối với một mạng xã hội non trẻ, chỉ mới ra mắt được hơn một năm.

image mzl.yrhycwps.800x500-75-df6ca.jpg

Với thương vụ thâu tóm Snapseed, giới công nghệ không còn nghi ngờ gì thêm về nỗ lực của Google nhằm "rượt đuổi" Facebook trong lĩnh vực mạng xã hội và ứng dụng di động nữa. Snapseed có thể không được sử dụng phổ biến như Instagram, nhưng với đặc điểm tập trung vào các tính năng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng cũng đã thu hút nhiều người đam mê nhiếp ảnh và sở hữu một cộng đồng fan hâm mộ khổng lồ. Phiên bản Snapseed trên iPhone đã có tới 9 triệu người dùng vào tháng 6 năm nay, chỉ gần một năm sau khi được Nik tung ra.

image snapseed-mac-001-660x412-df6ca.jpg

Ra mắt trên iPad vào tháng 6 năm ngoái và sau đó là phiên bản cho iPhone ra mắt vào tháng 8, Snapseed đã được Apple ưu ái "tặng" cho danh hiệu "Ứng dụng của năm 2011 trên iPad". Kể từ thời điểm này, Nik Software đã không ngừng nỗ lực để mang Snapseed tới một đối tượng người dùng rộng lớn hơn. Đầu năm nay, hãng đã tung ra phiên bản cho hệ điều hành Mac và Windows. Khi về Google, hãng sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

Tham khảo: Cnet.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Chia sẻ bộ nhận diện thương hiệu chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng
Chia sẻ bộ nhận diện thương hiệu chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng

Trung tâm với hình ảnh chú chim bồ câu với 3 dãy màu thể hiện cho sự gắn kết, không thể tách rời của các lực lượng thanh niên công nhân, hợp thành đôi cánh đang bay thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ

'iPhone 5' giá 650.000 đồng ở Trung Quốc
iPhone 5 giá 650.000 đồng ở Trung Quốc

iPhone 5 chưa xuất hiện nhưng mẫu điện thoại hiPhone 5 đã được sản xuất với kiểu dáng dựa trên các tin đồn về điện thoại thế hệ mới của Apple xuất hiện gần đây.

Xem qua Commerce Kickstart 2 cho Drupal E-commerce
Xem qua Commerce Kickstart 2 cho Drupal E-commerce

We first blogged about Drupal Commerce in late 2011.