Tin đồn: Giá chính thức Windows 8 Pro là 199,99 USD

Tin đồn: Giá chính thức Windows 8 Pro là 199,99 USD

Theo The Verge, Windows 8 Pro, hệ điều hành sắp được Microsoft ra mắt vào ngày 26/10 tới đây, sẽ có giá 199,99 USD sau một thời gian quảng bá giới thiệu sản phẩm.

Trước đó Microsoft cho biết khi Windows 8 ra mắt thị trường vào tháng 10, Windows 8 Pro sẽ được bán với giá 39,99 USD đối với một bản nâng cấp, trong khi phiên bản đóng hộp cũng sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ với giá 69,99 USD. Những mức giá này sẽ chỉ áp dụng cho đến ngày 31/1/2013 và có sẵn cho người dùng như là một hoạt động nhằm quảng cáo giới thiệu sản phẩm. Và theo The Verge, bắt đầu từ tháng 2/2013 trở đi thì phiên bản bán lẻ này sẽ được nâng lên mức giá 199,99 USD.

Khi Microsoft lần đầu tiên công bố giá bán phiên bản quảng cáo giá rẻ dành cho Windows 8 thì nhiều người đã hi vọng đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược định giá của công ty đối với hệ điều hành mới. Giá hạ sẽ giúp Microsoft cạnh tranh tốt hơn với Apple vốn có giá thấp hơn đáng kể. Hiện tại thì Mac OS X Mountain Lion của Apple được đưa ra tháng trước với giá bán chỉ 19,99 USD.

Ngoài việc định giá quảng cáo thì Microsoft cũng cho biết rằng người dùng mua máy tính Windows 7 trong khoảng thời gian từ 2/6/2012 đến 31/1/2013 thì người dùng có thể nhận được bản nâng cấp lên Windows 8 với giá chỉ 14,99 USD.

Được biết giá bán 199,99 USD nói trên sẽ ngang bằng với mức giá dành cho phiên bản Windows 7 Professional hiện tại.

Theo The Verge

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thuấn Minh Lưu

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn custom Panels Layouts và Content Types trong Drupal 7

Hướng dẫn custom Panels Layouts và Content Types trong Drupal 7

This blog post will show you how to use and customize some of the features in panels including layouts and content types.

Edit Article Google+ nối dài “cơn ác mộng” mạng xã hội của Google?

Google+ nối dài “cơn ác mộng” mạng xã hội của Google?

Nhiều nhà phân tích của giới truyền thông và công nghệ Mỹ cho rằng Google+ lại tiếp tục là một sự thất bại trên lĩnh vực mạng xã hội của Google.

Timeline Facebook thử nghiệm bố trí mới của ảnh cover

Timeline Facebook thử nghiệm bố trí mới của ảnh cover

Có vẻ như sắp tới giao diện Timeline của Facebook lại có chút thay đổi.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer