Google Street View “nhìn xuyên thấu” các tòa nhà

Google Street View “nhìn xuyên thấu” các tòa nhà

Google đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng có thể… nhìn vào bên trong các căn nhà, đặc biệt là các nhà hàng và viện bảo tàng để có thể thấy được cả những gì đang có trong đó.

Google Street View

Tính năng mới này là một phần mở rộng của dịch vụ Street View hiện có của Google, vốn cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn cảnh bên ngoài đường phố.

Theo đó, các doanh nghiệp tự nguyện tham gia vào dịch vụ mới của Google sẽ cho phép Google sử dụng công nghệ Google Street View để chụp ảnh toàn cảnh gian hàng.

Google hiện chỉ mời các doanh nghiệp nhỏ như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, các phòng tập thể thao hay các gian hàng sửa chữa ô tô để thử nghiệm dịch vụ mới này. Còn với nhà riêng, bệnh viện và các cơ quan pháp luật sẽ bị Google từ chối tham gia vào dịch vụ này.

Nhiều người bày tỏ sự lo ngại về vấn đề riêng tư khi dịch vụ này được triển khai. Tuy nhiên Google cho biết dịch vụ mới của mình sẽ chỉ thực hiện đối với những ai tự nguyện.

Dịch vụ mới sẽ giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh của họ trên thế giới Internet” - Phát ngôn viên của Google cho biết - “Những hình ảnh chụp lại được sẽ mang đến cho khách hàng những cái nhìn không khác gì khi họ đến trực tiếp địa điểm đó.”

Google cho biết họ đã bắt đầu dự án của mình bằng cách mời các doanh nghiệp liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh mà nhiều người dùng tìm kiếm nhất. Tuy nhiên, trước khi các nhiếp ảnh gia của Google ghé thăm để chụp ảnh, các chủ doanh nghiệp cần phải có thông báo trước với các nhân viên và khách hàng đang có mặt tại đó. Tương tự như dịch vụ Street View, gương mặt của những người xuất hiện trong hình ảnh sẽ bị làm mờ đi trong trường hợp họ không muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên Internet.

Ngoài những hình ảnh do các nhiếp ảnh gia của Google chụp, Google cũng khuyến khích chủ các doanh nghiệp, gian hàng tự upload và chia sẻ hình ảnh do chính mình chụp lại.

Hiện dịch vụ mới này sẽ chỉ được Google thử nghiệm tại London, Paris và một số thành phố của Nhật Bản, Úc, New Zealand và Mỹ.

Một vài hình ảnh “nhìn xuyên thấu” vào các tòa nhà qua dịch vụ mới của Google:

Google Street View

Google Street View

Google Street View

Google Street View

Google Street View

Google Street View

Google Street View

Google Street View

Google Street View

Theo ICTNews

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
5 Commandments sử dụng thường xuyên trong xây dựng form

5 Commandments sử dụng thường xuyên trong xây dựng form

The label tag associates a single label tag to a single form element (text fields, radio buttons, checklists, etc.)

Bill Gates có thể trở lại điều hành Microsoft

Bill Gates có thể trở lại điều hành Microsoft

Sau 3 năm dành trọn tâm huyết cải thiện cuộc sống tại những nước nghèo, nhà đồng sáng lập tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới được cho là đang có ý định trở về chèo lái công ty giống như Steve Jobs trước đây.

Number 5: Maintenance - 5 lỗi cần tránh trong Drupal

Number 5: Maintenance - 5 lỗi cần tránh trong Drupal

In the previous articles in this series, we've focused on aspects of architecture, security and performance and the choice of infrastructure. All of that work will come to little without a reliable maintenance plan