Nick Vujicic không tay chân diệu kỳ - lần thứ 3 trở lại Việt Nam

Bắt đầu từ 22/3, diễn giả không chân tay Nick Vujicic sẽ tham gia chuỗi chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 - Nick, bạn và tôi” tại TPHCM, Đà Lạt và Nghệ An.

Và được khán giả Việt Nam yêu mến.

Và được khán giả Việt Nam yêu mến.

Đây là lần thứ 3 diễn giả Nick Vujicic đến thăm Việt Nam để trò chuyện và khơi dậy nguồn cảm hứng mạnh mẽ về nghị lực sống đến cộng đồng người Việt Nam.

Sự kiện “Nick đến Việt Nam” năm 2013 và “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2014 đã để ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng người Việt Nam, đồng thời thông qua chương trình đã phát hiện và tôn vinh những tấm gương nghị lực điển hình trên khắp mọi miền đất nước, những tấm gương biết vượt qua nghịch cảnh, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Hình ảnh cảm động giữa Nick và người khuyết tật cũng như những trẻ em yêu mến.

Hình ảnh cảm động giữa Nick và người khuyết tật cũng như những trẻ em yêu mến.

Hình ảnh cảm động giữa Nick và người khuyết tật cũng như những trẻ em yêu mến.

Đây là lần thứ 3 diễn giả Nick Vujicic đến thăm Việt Nam để trò chuyện và khơi dậy nguồn cảm hứng mạnh mẽ về nghị lực sống đến cộng đồng người Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là chuỗi sự kiện được thực hiện ở nhiều địa điểm với nhiều đối tượng khác nhau: Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An và Lâm Đồng.

Được biết, tháng 5/2013, diễn giả Nick Vujicic lần đầu tiên đến Việt Nam đã làm rung động trái tim hàng ngàn người dân Việt Nam thông qua những câu chuyện có thật về cuộc đời mình và nghị lực sống mãnh liệt.

Tháng 5/2014, Nick Vujicic quay trở lại Việt Nam với tư cách là một vị khách mời đặc biệt trong chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt. Chương trình đã tôn vinh và hội ngộ các tấm gương nghị lực Việt Nam điển hình trên khắp mọi miền đất nước, bằng những câu chuyện có thật về những tấm gương đó, chương trình đã đánh thức và khơi dậy những giá trị tốt đẹp trong mỗi con người Việt Nam.

Khán giả Việt Nam rất háo hức ngày Nic sang.

Khán giả Việt Nam rất háo hức ngày Nic sang.

Khán giả Việt Nam rất háo hức ngày Nic sang.

Năm nay, diễn giả Nick Vujicic sẽ trực tiếp đến và trò chuyện với nhiều tầng lớp nhân dân trong xã hội tại các địa điểm khác nhau, tiếp tục chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời, những góc nhìn về cuộc sống, về hạnh phúc đích thực và những giá trị tốt đẹp mà mỗi con người đã và đang hướng tới.

Với những chủ đề cụ thể và riêng biệt cho từng đối tượng, chuỗi chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 - Nick, bạn và tôi hứa hẹn mang đến những buổi trò chuyện thú vị, hấp dẫn và sâu sắc.

Theo Ban tổ chức, buổi diễn thuyết, giao lưu với Nick Vujicic tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An với sức chứa 1200 chỗ ngồi. Tuy nhiên, đến thời điểm này hơn 1200 vé mời đã được phát ra và đã kín chỗ. 

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn và tôi” gồm những hoạt động sau:

Ngày 22/3/2015, Nick sẽ trở lại Việt Nam và tham gia trò chuyện với gần 500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Các em tuyệt đẹp như chính con người của các em” tại Nhà hát truyền hình – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, 14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 13g50 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào lúc 18g30 ngày 22/3/2015, Nick Vujicic tiếp tục có buổi trò chuyện với các em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Hãy là một tấm gương”, chương trình mang đến cho các em buổi trò chuyện về những sự lựa chọn của các em, hành trình về con đường do chính các em mở  lối.

Lúc 14g30 ngày 23/3/2015, Nick Vujicic sẽ diễn thuyết tại Đoàn an Điều dưỡng 198, thành phố Đà Lạt cho nhiều tầng lớp nhân dân tỉnh Lâm Đồng, bao gồm: người khuyết tật, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động…với chủ đề “Mục đích sống và con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực”

Ngày 24/3/2015, Nick Vujicic diễn thuyết tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An với chủ đề “Tinh thần phục vụ người khác sẽ xây dựng một xã hội đoàn kết và một quốc gia hùng cường”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình Nghệ An từ 14g00 đến 16g00 ngày 24/3/2015 và tiếp sóng trên 06 Đài phát thanh truyền hình địa phương, bao gồm: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Ninh Bình.

Lúc 8g00 ngày 25/3/2015, Nick Vujicic trò chuyện với các em học sinh trường THCS và THPT Hoa Sen, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “Vấp ngã, đứng dậy và vững bước với niềm tin vào chính giá trị bản thân.”

Lúc 10g30 ngày 25/3/2015, Nick sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Dám ước mơ lớn và dám sống mạo hiểm”, chương trình nhằm chia sẻ những quan niệm về nhiệt huyết, niềm tin và đam mê khát vọng  tuổi trẻ.

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet