Đặng Việt Hùng - Giám đốc công nghệ Smartlog cùng giải pháp microservices

Chương trình Bình chọn Lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress phát động từ tháng 4 nhằm tìm kiếm những tài năng dưới 35 tuổi, đã có thành tích nhất định trong thúc đẩy chuyển đổi số, tìm ra bài toán tăng trưởng cho doanh nghiệp bằng công nghệ.

10 gương mặt được vinh danh tại sự kiện CTO Summit là những người đạt điểm cao nhất, trong đó có 30% điểm bình chọn của độc giả và 70% điểm phỏng vấn do Ban giám khảo chấm.

Đặng Việt Hùng

Anh Đặng Việt Hùng

Đặng Việt Hùng là Giám đốc công nghệ Smartlog. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, anh là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, phát triển hệ thống lớn và giải pháp microservices cho doanh nghiệp thương mại điện tử, quản lý chuỗi cung ứng.

Tên tuổi của Đặng Việt Hùng gắn liền với nhiều dự án lớn như: Tối ưu dịch vụ Container rỗng COS (Sao Khuê 2021); Hệ thống quản lý kho Smartlog Warehouse Management -SWM (Sao Khuê 2020). Anh cũng là kiến trúc sư trưởng xây dựng sàn giao dịch vận tải (STX) cho phép kết nối chủ xe và chủ hàng để giảm chi phí vận tải, tối ưu quản lý vận tại theo đặc thù kinh doanh tại Việt Nam.

Fivestar: 
No votes yet